Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cổ nguyên ở Italy

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ nguyên nằm ở vùng nông thôn nước Italy của gia đình ông James Abbott. Nơi đây thật lãng mạn khi thức dậy với những cánh đồi xanh mát và những đồng cỏ rộng xinh đẹp ở dây bạn có thể mua những thực phẩm xạch tươi ngon ở khu trợ ngoài trời và đi dọc theo bằng đá cuội có nên đại hàng ngàn năm.


Đến với đất nước và con người nơi đây du khách có thể tận hưởng cuộc sống trong lành nơi thú vị với những ngôi nhà cổ nguyên và những cách đồng cỏ thú vị.
Thiết kế nhà đẹp cổ nguyên được thiết kế rất tinh tế và đầy cuốn hút nơi chứa dựng tinh hoa của nền văn hóa Italy. Những con đường đá cuội được xếp ngăn ngắn và thằng lối, Ngoài sân là những bộ bàn ghế gỗ rất đơn gian nơi gia chủ ngồi uống nước tiếp khách ngoài trời thú vị, vừa uống nước vừa ngắm nhìn quang cảnh xung quanh.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng đầu tiên nhìn từ ngoài vào ngôi nhà thô sơ nằm nép mình trên một sườn đồi trong công viên quốc gia Gran Sasso (Abruzzo), cách Rome khoảng hai giờ về phía đông. Khu vực này được xem là vùng nông thôn hoang sơ nhất Italy với tầm nhìn bát ngát. Nội thất trung cổ với sàn đất nung, có ba phòng ngủ, hai phòng tắm và một lò sửa, cầu thang bằng đá nguyên bản, vườn quả với những cây nho lâu năm.

Kiến trúc nhà đẹp với cửa vào, cửa sổ có thể được ghép nối và đặt trong một vòm bán nguyệt. Chúng có thể có thanh dầm cửa vuông và tam giác hoặc phân đoạn các bức tường, thường được sử dụng luân phiên. Bức tường thô sơ xây bằng đá, gạch.

Không gian xanh bao chùm khắp nơi ở ngoài và trong tạo nên sự nguyên sơ cổ kính đến lạ thường từ những chi tiết nhỏ, mái nhà đậm nét cổ xưa, có nhiều cửa sổ được bố trí song song nhau giúp cho ngôi nhà luôn chàn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Nhìn từ xa nơi đây rất cổ kính và nguyên sơ để hiện đậm nét văn hóa, các du khách có thể ngắm nhìn, khám phá một cách tiện lợi.

Về mẫu biệt thự cổ này thể hiện rất rõ từ những chi tiết, đến các vận dụng nhỏ đều đậm nết cổ nguyên thô sơ, cầu thang được dùng bằng gỗ thiết kế kiểu gỗ xoắn.

Thiết kế kiến trúc mái vòm quá tuyệt vời và thú vị, nơi đây là nơi lưu giữ được nhiều nền văn hóa cổ, với không gian mở từ bàn làm việc, bếp, phòng ngủ đều được liên thông với nhau một cách rất tiện lợi.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356