Thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 7m

Art Hanoi - Với mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 7m việc lựa chọn các mẫu nhà cho gia chủ sẽ khá đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ kiến trúc sư Arthanoi – những người có chuyên môn trong thiết kế kiến trúc nhà cửa hoặc tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 7m hiện đại sau đây.


Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mặt tiền 7m thiết kế theo kiểu nhà ống, nổi bật cửa sổ mặt kính và ban công rộng đón gió. 

Mẫu nhà này nghiêng về kiến trúc kính đáo, đơn giản nhưng từ ngoài nhìn vào sẽ cảm nhận được ngay nét sang trọng vô cùng cuốn hút.


Với 7m mặt tiền hoặc rộng hơn, các gia chủ có thể thiết kế nhà theo kiến trúc của ngôi nhà này, sự phối màu mang một nét thu hút lạ thường, ai đi ngang qua cũng phải ngó nhìn. Kiểu nhà có sự học hỏi từ kiếm trúc châu Â.


Mẫu nhà cực kì thích hợp cho các gia chủ yêu thích nhà vườn, màu ghi đậm làm chủ đạo, mang nét sang trọng, sạch sẽ, cảm giác thoải mái cho người sống trong đó


Ngôi nhà nổi bật với các đường nét đơn giản mà sang trọng, đặc biệt khung viền màu hồng đậm độc đáo mang đến một nét cuốn hút người nhìn khó tả.


Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng sơn màu ghi xám và màu hồng bắt mắt cùng khoảng sân trước nhà khá rộng rãi dùng đổ gara o.


Kiến trúc thiết kế biệt thự hơi hướng cổ điển với các đường nét màu đen nổi bật, kiến trúc lan can, các cánh cửa, sự phối hợp 2 màu chủ đạo là nét nổi bật bật nhất của ngôi nhà


Mẫu thiết kế nhà đẹp có 2 tầng, thiết kế theo phong cách hiện đai với nhiều ô cửa kính, ban công rộng đón nắng và gió tự nhiên tạo cảm giác trong lành, thoáng mát cho không gian bên trong.
Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng mặt tiền rộng 7m đẹp rất đáng để bạn tham khảo cho thiết kế ngôi nhà tương lai. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi đi tìm kiếm ý tưởng thiết kế độc đáo. Nếu cần sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với Arthanoi, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

0913 038 356