Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum mái thái hiện đại

Giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái với công năng sử dụng khá rộng thoáng trên khu đất 2 mặt tiền phố có giải pháp đối lưu không khí đón gió lấy sáng đẹp cũng như hoàn hảo về phong thủy nhà ở theo tuổi cho gia chủ. Phối cảnh biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mái thái hiện đại gam màu trắng sáng khá bắt mắt

 
Thông tin biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mái thái lợp ngói: "Sở hữu một khu đất khá rộng thoáng 300m2 hình thang xéo phía trước nở hậu rộng 14m cạnh đáy dài 21m cạnh còn lại 17,5 phía sau hẹp hơn ngang 10,8m gia đình mong muốn thiết kế nhà đẹp 2 tầng 7,5×13m với 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ cho ông bà rộng ở tầng một và phía trên tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung và 1 kho để hàng rộng cùng vật linh tinh kiến trúc mái thái lợp ngói thoáng mát. Chủ nhà sinh năm 1978 tại thị trấn Gia Ray - Xuân Lộc - Đồng Nai, diện tích xây dựng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này là 90m2. Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ thường, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách, phòng bếp ăn liên thông. Mẫu biệt thự được thiết kế mái thái kiểu Á Đông thiết kế hoàn thiện 2014 với phí đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ đồng"
Bản vẽ biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp 7,5×13m diện tích 90m2 mái thái hiện đại
Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp 2 mặt tiền
 
 
Thiết kế nhà đẹp 90m2 mặt bằng bản vẽ tầng 2
 
 
Mặt bằng tầng mái có thêm 1 tầng tum nhỏ để đồ và phòng giặt cùng 1 phòng ngủ dự phòng cho khách tới thăm
 
 
Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 7,5×13m đẹp này được thiết kế theo hướng Tốn Đông Nam cung Phục Vị phù hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Ngọ 1978 của anh Thuận. Trong đó các phòng bếp và khu vệ sinh .. được đặt theo cung ngược lại đảm bảo chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Vì gia đình bên đạo Thiên Chúa nên yêu cầu không thiết kế phòng thờ mà chỉ treo 1 bàn thờ chúa vọng ở khu vực phòng khách tầng trệt.
 
 
Ngắm biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mái thái
 
Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp này thiết kế với 2 tiền sảnh chính và phụ ở mặt tiền. Phía trên mỗi bên đều có 2 ban công nhô ra phía trước vừa giúp ngắm cảnh vừa làm mái che mát cho sảnh. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 90m2 này thiết kế theo gam màu tone trắng mái lợp ngói màu xanh nước biển tạo cho kiến trúc mẫu nhà phố đẹp thoáng mát và thoáng đẹp độc đáo hài hòa hơn.
 
Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 90m2 mái thái hiện đại, nếu nhìn phối cảnh từ đường chim bay thì ngôi nhà mang kiểu dáng kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hơn do bên trái có khoảng sân rộng có thể đậu được xe ô tô. Nội thất cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này chất liệu chủ yếu là kính cường lực trong suốt được bao bọc xung quanh bởi khung gỗ xoan đào giúp toát lên nét trang trọng tinh tế. Hi vọng mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp 90m2 này sẽ giúp thêm quý vị có phương án tham khảo khi xây nhà cho mình.
0913 038 356