Thiết kế biệt thự đẹp 10x14m 3 tầng mái thái

Kiến trúc biệt thự - thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m hai mặt tiền. Biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp mẫu hai mặt tiền. Diện tích đất 10x14m. Tác giả KTS Arthanoi thiết kế năm 2010. Địa điểm xây dựng khu ĐTM Cầu giấy - HN

Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S hay vào File - Download tại đây):

Thiết kế nhà biệt thự đẹp mẫu hai mặt tiền 10x14m pdf

Biệt thự nhà đẹp đương thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển, ta có thể nhận ra ngay đó là lối kiến trúc Pháp truyền thống với những mái ngói đỏ và cửa sổ 2 lớp trong kính ngoài chớp, kiểu thiết kế này khá phù hợp với khí hậu nhiệt đới như ở VN. Phong cách thiết kế này được khá nhiều gia chủ thích, đặc biệt là các gia chủ sống tại các vùng ven đô của các thành phố lớn, nơi có diện tích đất rộng hơn vùng trung tâm  Tầng trệt của biệt thự được bố trí lối vào cho Gara ô tô, phía trên là tầng 1 là không gia của Phòng khách và bếp. Phòng khách ngay cử chính của ngôi nhà được thiết kế sang trọng, bếp và phòng ăn kế bên được  bố trí cốt nền cao hơn cốt của phòng khách, do vậy có một tầm nhìn khá rộng và đẹp. Một vầu thang đưa ta lên tầng 2

Tầng 2 của thiết kế biệt thự đẹp 10x14m được bố trí hai phòng ngủ sang trọng có vệ sinh và ban công riêng cho mỗi phòng.

Tầng 2 là nơi ngủ và làm việc của chủ nhân căn nhàTầng 3 trogn thiết kê nhà đẹp biệt thự 10mx14m được thiết kế gần giống tầng 2, chỉ khách  không gian phòng ngủ được thu hẹp lại hơn nhường chỗ cho một sân trời nhỏ Tầng 4 của mẫu biệt thự đẹp 10x14m chỉ có một phòng thờ duy nhất và sân thượng rộng

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m - phối cảnh góc nhìn 1 

 

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - phối cảnh góc nhìn 2

 

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - phối cảnh góc nhìn 3

 

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - Mặt đứng

 Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m - Mặt bằng tầng 1

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - Mặt bằng tầng 2

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - Mặt bằng tầng 3

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - Mặt bằng tầng áp mái

 

Kiến trúc biệt thự -thiết kế biệt thự đẹp mẫu 10x14m  - Mặt bằng mái

 

Thông tin chi tiết hơn về khu Đô thị Cầu Giấy:
Khu đô thị mới Cầu Giấy, rộng gần 287,8ha, sẽ nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy chiếm 73,2%.

Theo bản quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cầu Giấy tỷ lệ 1/2000, do Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội công bố ngày 5/9, về phía Bắc, khu đô thị sẽ giáp đường Cầu Giấy- Xuân Thủy, phía Tây và Tây Nam giáp đường vành đai 3, phía Đông và Đông Nam giáp đường liên khu vực qua phường Dịch Vọng và giáp đường phân khu vực qua phường Yên Hoà.
Khu đô thị, cung cấp chỗ ở và làm việc cho khoảng 27.000 người, được chia thành 6 khu vực chức năng gồm khu vực phía nam đường Xuân Thủy, phía Nam đường Cầu Giấy, khu đô thị Dịch Vọng, khu vực đường Nguyễn Phong Sắc, khu vực phía đông đường vành đai 3 và khu công viên đô thị.
Tại đây hình thành 3 khu dân cư, mỗi khu đều có đầy đủ các công trình công cộng dịch vụ như trường tiểu học, trung học cơ sở, khu thương mại dịch vụ và trụ sở UBND phường.

 

0913 038 356