Thi công trọn gói biệt thự 7 tầng kết hợp cho thuê căn hộ

Thiết kế nhà đẹp - Một công trình mà từ lâu Ktshanoi đã muốn giới thiệu với độc giả là ngôi nhà này. Đây là một trong các công trình tiêu điểm của Ktshanoi đã thiết kế và giám sát thi công trong năm 2014 đến 2015. Ngôi biệt thự này nằm tại 1 vị trí đắc địa tại một quân trung tâm của Hà Nội ngay cạnh công viên Lê Nin và quay mặt ra phía Hồ Ba Mẫu.

Hình ảnh mô phỏng 3D mẫu thiết kế và thi công trọn gói nhà cho thuê

Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S để save hay vào File - Download tại đây): Thiết kế biệt thự cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ
 

Video cụ thể chi tiết mẫu thiết kế và thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp

 
Mẫu thiết kế và thi công trọn gói nhà cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ này có ba mặt thoáng phía trước là mặt Hồ Ba Mẫu, phía bên trái là một khoảng sân chung, còn đằng sau là một bãi xe, đi hết bãi xe ta gặp đường tàu rồi đến tuyến đường Lê Duẩn tiếp giáp với công viên Lê Nin.
Không biết nên gọi ngôi nhà này bằng cái tên như nào cho hợp ngôi biệt thự phố, khu căn hộ cho thuê hay tổ hợp văn phòng khách sạn vì chủ nhân của nó chưa thể quyết định được công năng để sử dụng trong ngôi nhà.
 
 
Chủ nhân mẫu thiết kế biệt thự phố này đã rất tâm đắc khi mua được khu đất và ông đã quyết định xây dựng trên đó một ngôi biệt thự có mặt tiền lớn hơn 7m và chiều sâu lên đến 20m. Nhưng lẽ thường tấc đất tấc vàng nhất là đất ở các quận trung tâm của Hà Nội, thế nên không phải xây dựng một ngôi nhà 2 đến 3 tầng ở đây và chỉ giành cho một hộ gia đình ở, như vậy quá lãng phí đất.
Sau nhiều ngày trăn trở và bàn bạc với các kiến trúc sư của Ktshanoi và đã đi đến thống nhất là sẽ xây một ngôi nhà cao nhất có thể và lớn nhất trong phạm vi cho phép còn công năng của ngôi nhà này sẽ do người thuê nhà là người quyết định có thể là văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê, hay khách sạn đều được.
 
 

Bản vẽ các mặt và nội thất mẫu thiết kế biệt thự cho thuê cao cấp

Tầng 1 là không gian sảnh chờ được thiết kế lệch tầng, toàn bộ khu sảnh phía trước được nâng cao lên giống tầng 1 của các khách sạn khiến ta có cảm giác tầm nhìn rất thoáng và sang trọng. Phía sau tầng 1 là khu gara có thể xếp được hai xe ô tô phía trên gara là một gác lửng nơi đó đặt phòng quản lý vì phòng này có tầm nhìn rất tốt. 
 
Không gian biệt thự từ tầng 2 lên đến tầng 5 được các kiến trúc sư của Ktshanoi thiết kế dưới dạng không gian đa năng có thể biến đổi từ văn phòng thành hai căn hộ khép kín cho thuê với diện tích hơn 60m2 hay thành 4 phòng khách sạn 25m2 đều có thể được chỉ bằng cách thay đổi các vách ngăn thạch cao mềm trong tầng. Mỗi phòng đều có khu phụ riêng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đây cũng là một sáng tạo rất đặc biệt của Ktshanoi.
 
Tầng hai dạng văn phòng cho thuê


Phương án Hai căn hộ 60m2 một tầng

Phương án khách sạn 4 phòng ngủ 25m2 một tầng
Căn hộ khép kín hai phòng của mẫu thiết kế biệt thự cho thuê
 
 
Nội thất phòng khách của căn hộ
 


Tẩng ở của chủ nhân, khu bếp và phòng khách được ưu tiên vị trí có tầm nhìn đẹp nhất

Mẫu thiet ke nha dep với cầu thang và thang máy của khu nhà được thu vào một góc nơi đây là góc méo nhất của khu đất. Vị trí xấu nhất được giành cho một phòng kỹ thuật điện nằm bên cạnh thang máy điều đó giúp cho không gian của các phòng hoàn toàn vuông vắn và hợp lý
Hai tầng trên cùng được thiết kế trở thành nơi sống của chủ nhân ngôi nhà, khu ở được bố trí dưới dạng căn hộ PentHoues sang trọng với hướng nhìn đẹp nhất nhìn ra Hồ Ba Mẫu được giành cho khu bếp và phòng khách, các phòng ở được dồn lại từ phía sau.
Do ngôi biệt thự là dạng biệt thự phố nên không gian của sân vườn cũng không còn thế nên các KTS của Ktshanoi đã khéo léo đưa vào một không gian xanh của vườn cây trên mái giúp cho không gian luôn mát mẻ và giúp cho cuộc sống của các thành viên trong nhà gần gũi hơn.
 
 
 
 
Thi công trọn gói mẫu biệt thự cho thuê này được bao phủ bởi màu trắng của tường sơn của gạch ốp đan xen với các màu đen và vàng tạo thành một chỉnh thể thông nhất. Các ô cửa kinh màu xanh có bậu của được hạ thấp xuống dưới tận chân và các ô tấm kính lớn tạo ra một góc nhìn thông suốt ra mặt hồ. 
 

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng thì công công trình xây dựng ngôi nhà biệt thự phố cho thuê

Hiện trạng thi công khu đất xây dựng mẫu biệt thự cho thuê kết hợp văn phòng và căn hộ
 
 
Hiện trạng thi công phá dỡ ban đầu
 
Thi công móng
 
 
Hiện trạng thi công khoan ép cọc nhồi
 
 
Thi công dàn thép trần tầng 2 của mẫu thiet ke nha pho kết hợp văn phòng và căn hộ
 
 
Thi công đổ cột tầng hai
 
 
Không gian sảnh cao thoáng mát và sang trọng
 
 
Công trình đang dần hoàn thiện và hình thành
 
 
Kiến trúc sư Ktshanoi có mặt tại công trường thi công mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m
 
 
Công trình hoàn thiện phần thô
 
 
 
 
 
 
Tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự này cho ta nhận thấy có hơi hướng của kiến trúc hiện đại Nhật Bản qua các đương nét đơn giản về hình khối, qua mầu của vật liệu ốp tường truyền thống là gạch Inax và qua qua các chi tiết của các ô cửa, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại của công trình. Hi vọng đến khi ngôi biệt thự xây xong nó sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng trong cảnh quan chung của khu hồ và là một mô hình đáng học tập cho các ngôi biệt thự phố được xây dựng tại các khu đất Vàng trong thành phố
 
KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356
KTSHANOI Thiết kế nhà đẹp - Thi công xây dựng - Tư vấn giám sát
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Zalo: 0866137811
0913 038 356