Thiết kế biệt thự 4 tầng mặt tiền 8m có gara

Thiết kế đẹp - Mời các bạn quay trở lại với công trình mà Ktshanoi chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành trong thời gian qua. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng 8x14m là một trong những thiết kế được Ktshanoi thực hiện trong năm 2018 tại Thành phố Hòa Bình trong khu dân cư bắc phường Trần Hưng Đạo – Thành phố Hòa Bình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được xây với mục đích chủ yếu là để ở với 4 tầng và được thiết kế có gara, Đây là mẫu có thể nói đang hót hiện nay và cũng là mẫu thứ 3 trong vòng hai năm mà Ktshanoi thiết kế cho khách hàng tại Thành phố Hòa Bình.

Chủ nhân của ngôi biệt thự này là anh Nguyễn Hoàng Dương, hiện đang công tác tại nhà máy Thủy Điện Sông Đà. Mẫu nhà biệt thự 8m mặt tiền này được xây dựng chỉ dành cho việc ở của anh cùng bố mẹ và gia đình.


Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrl+S để save hay vào File - Download tại đây): Thiết kế mẫu nhà biệt thự 4 tầng 8x14m.pdf

Mẫu biệt thự 4 tầng có gara nằm trong một khu đất vuông vắn 10x14m thuộc dân cư quy hoạch, yên tĩnh, thoáng mát, mặt trước mở ra đường nội khu, mặt sau quay ra vườn hoa tuyệt đẹp, vị trí không thể đẹp hơn. Thực tế với diện tích đất 140m2 ở ngoại tỉnh mà Thiết kế nhà đẹp biệt thự 4 tầng có Gara thì hoàn toàn không phải là một khu đất rộng bởi diện tích xây dựng của Mẫu biệt thự phố 4 tầng có ga ra này đã là 100-120m2 rồi, thì lấy đâu ra diện tích làm khoảng không, sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh cho ngôi nhà nữa. 
Thực tế rất nhiều ngôi biệt thự xung quanh đều vấp phải lỗi đó, bê tông hóa quá nhiều, xây ngôi nhà quá lớn, xây hết diện tích đất khiến cho ngôi nhà trở thành một biệt thự phố hay một mẫu nhà ống thông thường, hoàn toàn không ra một ngôi biệt thự nữa.

Ktshanoi đã khéo léo xử lý được lỗi này và biến ngôi nhà thành một Thiết kế biệt thự 4 tầng có Gara tuyệt đẹp có cả khoảng sân vườn rộng rãi thông từ trước ra sau. Ga ra được thiết kế dạng mở nếu cần có thể biến thành một khoảng sân có mái che. Ngôi nhà có thể để được 2 xe ô tô. Bạn hãy xem kỹ Thiết kế nhà biệt thự 4 tầng 8x14m này nhé và rút ra các điểm ưu việt của nó để áp dụng cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế biệt thự 8m mặt tiền này có mặt tiền đơn giản hiện đại với tông màu trắng là màu chủ đạo, gạch ốp trang trí cũng được dùng tông màu trắng. Ktshanoi tránh không dùng quá nhiều màu sắc lòe loẹt cho thiết kế mặt tiền mà tập trung và thiết kế công năng sử dụng tối ưu cho gia chủ. Hình khối đơn giản, hiện đại, điểm nhấn chính là khối cầu thang được xoay ra mặt tiền được ốp gạch gốm được lợi dụng chính hệ dầm chéo của cầu thang làm các chi tiết phân cách và trang trí cho mặt tiền

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng 8m mặt tiền này có mặt bằng được xử lý hết sức tinh tế, đặc biệt là tầng 1. Thay vì việc nhồi nhét quá nhiều công năng vào cho tầng 1 của ngôi biệt thự, Ktshanoi đã lược bỏ hết những phòng không cần thiết hoặc đẩy nó lên cao, dành chỗ cho sân vườn, khoảng không và cây xanh cho ngôi biệt thự. Chính vì sự khéo léo này vừa giúp gia chủ có không gian đẹp như mơ ước và đặc biệt giúp giảm rất nhiều chi phí từ nhân công đến vật liệu giúp gia chủ giảm tối thiểu chi phí tiền bạc. Nhưng việc giảm thiểu này cũng không làm mẫu nhà này thiếu sang trọng và nó luôn thông thoáng và hiện đại với phong cách thiết kế tối giản mà chúng tôi đã cố tình đưa vào.

Thậm chí cả Gara trong Mẫu biệt thự 4 tầng này, ban đầu cũng được bỏ đi phần cửa nhưng do yêu cầu của gia chủ về vấn đề an ninh nên nó được giữ lại nhưng được thiết kế dưới dạng Gara mở, bố trí cùng cốt với sân, có nghĩa là gara không có tường quây, nếu cần thì kéo cửa cuốn lên để ánh sáng và gió tràn vào như một khoảng sân trước nhà

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền hoàn thiện và đưa vào sử dụng:

Thiết kế biệt thự 4 tầng mặt tiền 8m có với không gian nội thất tầng 1 và cách thiết kế bố trí khéo léo có hai lối vào chính, từ Gara hay từ cổng đi qua sân và lên thẳng phòng khách bằng cầu thang bố trí giao thông hai chiều, trong nhà lên và ngoài nhà cũng lên được. Vừa tạo thẩm mỹ cao vừa có khả năng phòng trách các trường hợp rủi do có thể thoát thân một cách nhanh chóng.

Cầu thang là một chi tiết sáng tạo khá hay của Ktshanoi vì gia chủ không muốn vào phòng khách phải đi qua Gara nên muốn có thang ngoài nhà. Tuy vậy không phải lúc nào cầu thang ngoài nhà cũng được dùng bởi giao thông giữa các tầng chủ yếu dùng thang trong nhà.

Ktshanoi đã tích hợp hai cái thang vào làm một, gặp nhau tại một nút giao thông là chiếu nghỉ tại cốt +1.580 trong nhà là một điểm thú vị.

Công năng của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền có gara như sau:

Tầng 1 chỉ có Gara, bếp cùng phòng ăn được bố trí thông tầng, cầu thang giao thông và một khu vệ sinh nhỏ. Bếp ăn là trung tâm của ngôi biệt thự, từ bếp có thể quan sát được tất cả các phòng trên. Không gian thông trần giúp gia chủ luôn cảm giác thông thoáng hơn, mặt khác giúp các thành viên luôn gắn kết với nhau nhiều hơn trong cuộc sống tấp nập này.

Tầng 2, có thể  quan sát ra sân trước và cả sân sau của ngôi nhà. Đây sẽ là không gian  sum họp chính của các thế hệ trong gia đình. Không gian tầng 2 của Thiết kế biệt thự đẹp có một không gian thông tầng chung, chính là không gian của bếp và phòng ăn. Phòng khách một chiều quay nhìn xuống hướng phòng ăn, một chiều quay ra nhìn xuống đường, phía trước có ban công trồng hoa. Bên cạnh phòng khách là phòng ngủ của ông bà, một cạnh nhìn xuống phòng ăn và ban công phía sau nhìn xuống hướng công viên sau nhà. Phòng ngủ ông bà có vệ sinh riêng khép kín. Cả phòng khách và phòng ngủ của ông bà đều tập trung hướng nhìn về phía phòng ăn, cách bố trí này gây nên sự thân thiện và thân thiết cho các thành viên trong gia đình.

Không gian nội thất phòng khách được bố trí ở tầng 2 bên cạnh phòng khách là một không gian thư giãn đọc sách.

Không gian thiết kế nội thất phòng ăn rất ấm cúng với gam màu trắng kết hợp với màu gỗ truyền thống.

Không gian nội thất phòng ngủ của bố mẹ được đặt ở tầng 2 được thiết kế rất sang trọng và luôn hiện đại với hệ thống vách kính giúp không gian luôn thoáng mát và thông rộng.

Tầng 3 của Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara là tầng sinh hoạt của gia đình, có ba phòng ngủ, Phòng ngủ lớn phía trước của gia chủ được thiết kế khá Vip, có vệ sinh riêng, có ban công quay ra hướng đường. Hai phòng ngủ phía sau là phòng cho trẻ em quay ra công viên , chung một phòng vệ sinh bên cạnh.

Thiết kế nội thất sang trọng không gian phòng ngủ cho khách 

 

Thiết kế nội thất cho không gian phòng ngủ cho con trai và con gái.

 

Tầng 4 của Thiết kế biệt thự phố 4 tầng 8m mặt tiền chỉ có một phòng thờ, một phòng kho, còn lại là sân thượng trước sau. Thực tế với một ngôi nhà lớn như này thì việc thiết kế 4 tầng là không cần thiết mà tầng 4 chủ yếu dùng để chống nóng và bố trí sân vườn làm chỗ vui chơi là chính
Hình ảnh bản vẽ thiết kế mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng của mẫu biệt thự nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 8m
Bản vẽ mặt đứng

Bản vẽ mặt cắt:

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng mái

Hệ thống móng dùng cho biệt thự là móng bê tông cốt thép đổ trên đài cọc ép bê tông rất chắc chắn
Dưới đây là hình ảnh thi công thép móng của mẫu biệt thự đẹp 4 tầng 8x14m:

Hình thi công thép móng:

Hình ảnh thực tế công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng của gia đình chúng tôi được chụp tháng 3 năm 2019.

Tóm lại Thiết kế biệt thự phố 4 tầng hai mặt tiền này là một thiết kế cho người trẻ, vì vậy nên mẫu biệt thự 8m này cũng rất trẻ. Phong cách thiết kế của Ktshanoi là phong cách mở, hiện đại, năng động, chú ý nhiều đến các không gian chung. Nội thất của mẫu biệt thự 8m mặt tiền này cũng được làm đơn giản và tối giản thiết kế. Mẫu thiết kế biệt thự này với chi phí thiết kế xây dựng và hoàn thành khá rẻ dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên nghiệp mà ktshanoi đã thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự ra đời nhằm thỏa mãn các nhu cầu của gia chủ. Nếu bạn mong muốn không gian nhà mình vừa có thể ở vừa kiếm thêm lợi thuận thì hãy tham khảo ở đây nhé. Mẫu thiết kế nhà cho thuê cũng vô cùng hót trong những năm trở lại đây và có xu hướng bao trọn trong tương lai.

Tuy vậy Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng có gara vẫn toát lên được một dáng vẻ hiện đại trẻ trung. Mời bạn hãy theo dõi từng bước mẫu biệt thự được xây dựng như nào cùng Ktshanoi và xem kết quả cuối cùng của sản phẩm được làm ra nhé!

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể miễn phí chi mẫu nhà tương lai của mình nhé.....Hotline: 0913038356 HOANG QUANG HUY (architech)

Chúng tôi nhận thiết kế nhà đẹp - Thiết kế nhà phố - nhà ống - Thiết kế nhà cho thuê - Thiết kế biệt thự đẹp. Và đặc biệt hơn chúng tôi đã có rất nhiều đội ngũ chuyên nghiệp để đảm nhận từ a - z các công trình nhé. Mặc khác cũng nhận tách riêng nếu gia chủ yêu cầu như nhận giám sát công trình, dự án, mảng thiết kế, mảng thi công....

Nhưng theo tôi nghĩ bạn nên chon mục từ a -z thì vừa với giá ưu đãi giảm thiểu chi phí vừa lại người thiết kế ra và thi công thì mới đảm bảo đúng theo những gì mà gia chủ mong muốn và cũng như những tuyệt tác mà các kiến trúc sư tạo ra. Chứ bạn thuê mỗi nơi một mảng thì có thể có nhiều sự cố xảy ra đó là điều khuyên chân thành mà chúng tôi gửi đến các gia chủ đang chuẩn bị xây nhà trong tương lai.
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D - No 52 Hai Ba Trung - Ha Noi
Website:Https://ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online: sky: k10_quanghuy - face: huy.ktshanoi

 

 

0913 038 356