Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại món quà tặng vợ

Từ suy nghĩ món quà dành tặng vợ trong dịp tổ chức đám cưới của mình, gia chủ đã quyết định xây nhà dành tặng vợ và 3 con, tuy vậy họ cũng chưa chính thức tổ chức đám cưới từ khi sống với nhau có tới 3 người con. 

Thiết kế biệt thự được lên kế hoạch và tiến hành gấp rút cho kịp tổ chức đám cưới, trên mảnh đất 500m2 gia chủ chỉ quyết định xây biệt thự 2 tầng 120m2 mà thôi, phần còn lại dành cho sân vườn. Sau khi hoàn thành trong vòng 3 tháng với chi phí hết 2,5 tỷ đồng bao gồm cả nội thất thì anh chị vẫn chưa tổ chức được đám cưới vì dịch bệnh đang diễn ra nên lại tạm hoãn. 

Nào hãy cùng khám phá món quà đầy ý nghĩa này của anh chồng nhé. Xem từ thiết kế đến công năng sử dụng cho tất cả 5 thành viên gồm 2 vợ chồng và 3 đứa con

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà

- Không gian nội thất phòng khách - bếp - bàn ăn - cầu thang

Thiết kế biệt thự 2 tầng với nội thất thật thú vị mang đến một không gian thông thoáng và sang trọng hơn nhiều. Nội thất được mua sẵn vừa sang trọng chi phí lại không quá đắt, sàn ốp gỗ, cầu thang 1 phía phía trong cùng giúp không gian không quá tốn diện tích.

Không gian phòng ngủ khá ấm áp và sang trọng

Không gian sống hiện đại từ mọi góc nhìn. Phòng ngủ master lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê ở Châu Âu. Thay vì tông màu sáng như các không gian khác, phòng ngủ master sử dụng chủ yếu màu nâu gỗ cho từ hệ tủ, cửa, rèm đến trần nhà và các hệ viền xung quanh. Phòng tắm master được thiết kế theo kiểu không gian mở kết hợp với đồ nội thất độc đáo như lavabo trụ tròn. Sàn giật cấp để rải sỏi, tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại khá thú vị tại một vùng quê nhỏ để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Theo nguồn từ vnexpress

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356