Thiết kế biệt đẹp thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang

Ktshanoi - Thiết kế biệt thự đẹp để nghỉ dưỡng đang là nhu cầu mong mỏi của rất nhiều gia chủ hiện nay. Với quan niệm nhà là nơi để về, nơi nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng trên miếng đất rộng 420 m2, lưng dựa vào vách núi, mặt hướng ra biển tại Nha Trang.

Thiết kế nhà - Với thiết kế nhu cầu dành cho nghỉ ngơi là chủ yếu, ngoài ra còn là nhu cầu cho khách du lich thuê. Việc thiết kế phòng chiếu phim dưới hầm, bề bơi vô cực đẹp được bố trí trên tầng...vv giúp gia chủ và khách du lịch đến đây có thể thoải mái thư giãn.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp 10x14m 3 tầng mái thái

Hình ảnh toàn cảnh không gian mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng ở Nhà Trang

Thiết kế biệt thự đẹp có 2 lối vào, thứ 1 từ đường bước vào biệt là qua cánh cổng dẫn vào phần nhà "chìm" phía dưới (ẩn đằng sau hàng rào đá), Thứ 2 là đi qua cầu thang ngoài trời dẫn lên khu nhà "nổi" bên trên. Khu nhà nổi này được xây trên một nền đất cao để có thể hướng tầm nhìn ra biển và không gian bên ngoài

Thiết kế biệt thự nhà nổi phía trên gồm hai phần chính: một khối nhà có trần rất cao, lắp kính phía trước, ốp đá phía sau và một khối nhà như hộp gỗ treo trên cao, có hệ cửa chớp lớn, có thể đóng mở linh hoạt.

Công năng các tầng trong mẫu biệt thự nghỉ dưỡng ở Nhà Trang

Nếu theo cách nhìn của chúng ta việc chia toàn ngôi nhà theo chiều cao, thì tòa nhà này được thiết kế nhà có 5 tầng. Ở tầng thấp nhất, nơi sàn nhà ngang với con đường dẫn vào nhà là nơi để gara, khu kỹ thuật, spa và một phòng chiếu phim gia đình có sức chứa khoảng 50 người. Ngoài ra thiết kế thông minh căn phòng này còn có thể biến thành phòng chơi cho trẻ, hoặc khi cần không gian ngủ, sân khấu hoàn toàn có thể đáp ứng thành phòng ngủ thoải mái

Thiết kế không gian tầng vô cùng thú vị và thông thoáng, đúng kiểu nghỉ dưỡng với tầng hai nằm giữa lưng chừng vách núi, đối diện với vách núi đá là một phòng ngủ và nhà tắm lộ thiên. Một khu vườn nhỏ và thảm cỏ bao quanh bên cạnh.

Tầng ba là khối nhà trần rất cao, nơi có không gian liên thông của bếp, phòng ăn, phòng khách và một khu vực chơi thể thao trong nhà. Với hệ thống cửa kính rộng mở giúp không gian trong nhà trở nên liền mạch với bể bơi ngoài trời. Ngoài ra không gian sống nghỉ dưỡng vô cùng thú vị, với hệ thống thiết kế bể bơi rộng 4m, dài 10m, được thiết kế vô cực ở 2 cạnh chiều dài, khiến từ trong nhà nhìn ra thấy bể như nối liền vào biển.

Thiết kế tầng lửng nằm trong khối nhà trần cao được tận dụng để đặt hai giường ngủ lớn. Từ đây dễ dàng phóng tầm mắt ra hồ bơi và biển. 

Ngoài ra tầng trên cùng dành toàn bộ cho các phòng ngủ. Hệ cửa kính bên trong và cửa chớp bằng gỗ bên ngoài giúp không gian trong nhà có thể linh động điều chỉnh ánh sáng và gió.

Nếu bạn đang quan tâm mẫu thiết kế biệt thự kiểu nghĩ dưỡng này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu nhà tương lai của bạn đáp ứng những mong muốn và nhu cầu thiết yếu của gia đình và xã hội

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ internet

0913 038 356