Thi công nội thất nhà 5x20m hiện đại

Thi công nội thất nhà đẹp trên diện tích 5x20m cho một gia đình khá trẻ để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn. 

Thiết kế nội thất dường như đang được rất nhiều gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Vậy cách thiết kế nội thất của mỗi nhà có giống nhau hay không, mời các bạn tham khảo thêm một mẫu nhà siêu tầm để xem cách thiết kế nội thất trong mẫu nhà này có gì thú vị nhé.

Thiết kế nội thất nhà phố

- Nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Một mẫu nhà phố khá đẹp với cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng, Ngôi nhà hướng đến nội thất ít, đơn giản nhưng vẫn khá sang trọng, cách bài trí đồ nội thất hướng đến tinh tế. 

Nội thất không gian phòng khách gồm 1 bộ bàn ghế sofa với gam màu tương phản trắng đen, thiết kế nội thất theo không gian mở, ngầm phân chia các khu vực như phòng khách với các không gian khác bởi vách tường phòng khách được ốp gạch kết hợp gỗ tạo điểm nhấn giúp không gian thêm đẹp hơn. Ngoài ra cầu thang giữa cũng ngầm phân chia khu vực phòng khách với các khu vực khác, Trên diện tích 5x20m đây là một mẫu nhà điển hình của nhà hình ống cho nên gia chủ lựa chọn cầu thang giữa khá hợp lý.

Phía bên trong là không gian dành cho bếp và bàn ăn, khu vệ sinh

Nội thất bếp + bàn ăn + wc

Không gian khu vực bếp + bàn ăn, khu vệ sinh được thiết kế phía sau cầu thang, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu giúp các không gian thêm sang trọng hơn. Trong nội thất bếp gồm 1 bộ bàn ăn dành cho 6 người sử dụng, gia chủ đặt mua và mang về sử dụng là chủ yếu. Tiếp đến là không gian bếp với gam màu chủ đạo là gam màu đen, ngoài ra còn kết hợp gam màu sáng, gam màu tương phản giúp các không gian thêm sang trọng hơn. Đồ nội thất đa phần đều được mua sẵn ở các cửa hàng decor và mang về bày trí, ngoài ra một số kệ được thiết kế phù hợp với kích thước trong nhà.

Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m, Nội thất không gian phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng khá đơn giản với gam màu trẻ trung, đồ nội thất hiện đại, bàn trang điểm được mua ngoài của hàng decor với giá khá rẻ nhưng lại rất hiện đại, Trong phòng ngủ không quá nhiều đồ đạc và được thiết kế khá khép kín gồm có tủ đựng đồ, tủ trưng bày phụ kiện cho vợ, tivi, điều hòa,...

Thiết kế nội thất phòng để đồ và phòng ngủ của con

Thiết kế nội thất nhà ống, một mẫu nhà khá cơ bản hiện nay, vây thiết kế nội thất phải dựa trên những yếu tố nào, Thiết kế nội thất đẹp được đánh gia đầu tiên bởi người sử dụng, thứ 2 bởi người tham khảo, thứ 3 phòng cách, thứ 4 xu hướng...Tuy nhiên mỗi mẫu nhà về cơ bản phải thiết kế phù hợp túi tiền gia chủ, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình sử dụng. Về cơ bản thì mẫu nhà này được thiết kế khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356