Thi công nội thất căn hộ 140m2 có 3 phòng ngủ 3 wc

Thi công nội thất căn hộ cho chính gia đình ở, một căn hộ được mua sẵn trong một tòa chung cư cao cấp, nhận nhà phần thô sau khi hoàn thành dự án, phần nội thất gia chủ đã quyết định tự lên kế hoạch và thi công cho căn hộ của mình với công năng như sau:

Thi công nhà đẹp, Căn hộ 3 phòng gồm 1 phòng khách, bếp, bàn ăn, 3 khu vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 không gian thờ. Nào hãy xem cách thiết kế này có gì thú vị nhé.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách :

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian nội thất chuẩn 1 gam màu tương phản được lựa chọn từ đầu đến cuối cho các không gian bên trong nhà. Thiết kế các mẫu nhà mới khá thú vị, căn hộ thứ 2 của gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra trải nghiệm. 

Thiết kế nội thất bếp

Nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thi công nội thất căn hộ, Không gian phòng bếp + bàn ăn một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn. Nội thất một phần được đặt mua, một phần được thiết kế phù hợp với không gian, diện tích trong nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất không gian các phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 140m2 với không gian các phòng ngủ hiện đại, một mẫu nhà khá mới đầy ấn tượng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. 

Riêng căn hộ 140m2 này có tới 3 phòng ngủ thú vị, một mẫu nhà khá mới, các không gian phòng ngủ luôn đẹp và rất hiện đại, Không gian thông thoáng. 
Thiết kế nội thất căn hộ đầy thú vị, một mẫu nhà khá lý tưởng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Nếu bạn đang có ý định cho mẫu nhà tương lai của mình thì hãy bắt tay vào thôi. 

Nguồn st ảnh:" Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356