Thi công nhà phố 75m2 nhiều không gian xanh mát

Thi công nhà phố không quá khó, tuy nhiên cũng không phải đơn giãn ai cũng có thể làm được, mỗi diện tích và mỗi gia chủ sẽ có những nhu cầu và số tiền khác nhau, bạn phải thiết kế, thi công sao cho phù hợp với gia chủ là một điều cần thiết nhất.

Dưới đây là một mẫu nhà phố đẹp có nhiều view và không gian xanh mát mà Kts muốn tặng các bạn tham khảo. Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum nhiều view đẹp trên diện tích xây dựng là 75m2 với công năng như sau:

Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp, khu vệ sinh, bàn ăn, cầu thang.

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ, khu vệ sinh, ban công

Tầng tum: Phòng thờ, phơi đồ, bàn trà nhỏ view đẹp..

Thiết kế mặt tiền nhà phố 75m2

Mặt tiền nhà phố 75m2

Thiết kế nội thất nhà phố 75m2

- Không gian nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố 75m2, nội thất phòng khách khá đẹp và sang trọng với các đồ nội thất được đặt mua sẵn từ các cửa hàng Decor và mang về bài trí. Không gian phòng khách khá thông thoáng và hiện đại, đồ đạc không quá nhiều, một số điểm nhấn giúp không gian phòng khách thêm đẹp hơn.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp với 2 phương án 1 là ốp gạch vân, 2 là lát sàn gỗ, tủ kệ ốp sàn giúp mẫu nhà thêm đẹp và ấn tượng hơn. Hầu như các không gian nhiều ánh sáng nhờ nhiều ô thoáng, cửa kính, một phần giúp các không gian bên trong thông thoáng, 1 phần giúp giảm mùi thức ăn do nấu nướng, 1 phần view đẹp nhìn ra ngoài cho các thành viên trong nhà.

Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Xây nhà phố đẹp về nội thất phòng ngủ về cơ bản đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia chủ, đồ đạc bên trong không quá nhiều, sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên, giường, tủ, kệ đa phần đều được lựa chọn từ gỗ là chủ yếu. Các phòng ngủ đều có ban công view khá đẹp nhìn xuống bên ngoài, ban công nhỏ với 1 bàn trà, cây hoa lá, chỗ nuôi chum, gia chủ vốn yêu thích chim cảnh cho nên hầu như ban công có nhiều hoa lá, cây xanh che mát để đặt lồng chim cảnh ở đây khá thú vị.

Nói chung một mẫu nhà phố về cơ bản không quá khó cũng không có gì cầu kì cả, về kiến trúc khá cơ bản, một mẫu nhà xây dựng khá nhanh, chi phí rẻ, tuy nhiên còn phù thuộc vào nhu cầu của gia chủ và nhưng mong muốn của hộ để đưa ra những thiết kế là phù hợp.

Nguồn st ảnh:Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356