Thi công nhà phố 4x12m có thang máy

Nếu bạn đang sở hữu những mảnh đất với diện tích nhỏ, hạn hẹp, nhu cầu sử dụng lại cao, khi nhà có nhiều thành viên, việc xây nhà nhỏ này phải đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên thì giải pháp tối ưu nhất là xây cao tầng với số tầng cao nhất có thể, khi xây tầng cao dẫn đến việc leo tầng cầu thang bộ có các thành viên nhỏ tuổi, người già lại gặp khó khăn, thì bạn nên xây thêm cầu thang máy tiện lợi cho việc di truyển cũng như đáp ứng được nhu cầu mong muốn của các thành viên một cách thuận lợi. Mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu nhà này dưới đây để xem cách thiết kế có gì thú vị đáng học tập nhé.

Mặt tiền nhà phố đẹp 4.2x12m 

mặt tiền nhà phố 4.2x12m

Thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng có thang máy

- Không gian phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà với không gian nội thất phòng khách khá sang trọng, sàn nhà từ gam màu sáng là chủ yếu, thiết kế hướng đến những không gian thông thoáng và hiện đại nhất. Không gian nội thất phòng khách không quá nhiều đồ đạc, về cơ bản nội thất đủ tiện dùng.

Không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn khá thú vị, sàn nhà từ sàn gỗ hiện đại, nội thất bếp + bàn ăn khá đẹp, là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho các mẫu nhà phố hiện nay

Cầu thang máy và cầu thang bộ

Thiết kế cầu thang máy và cầu thang bộ, giải pháp cho những mẫu nhà phố diện tích nhỏ, cầu thang máy tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển của các thành viên trong gia đình được nhanh chóng hơn. 

View từ sân thượng và giếng trời

Thiết kế nhà phố 5 tầng có thang máy, View từ sân thượng và giếng trời giúp mẫu nhà có diện tích nhỏ trẻ nên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều, không gian thú vị đầy ấn tượng, thiết kế hướng đến những không gian thư giãn là chủ yếu. 

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cơ bản khá sang trọng, một mẫu nhà với nhiều không gian xanh mát, sàn nhà được ốp lát từ sàn gỗ, giường được mua sẵn và mang về bài trí, bàn trang điểm, bàn học cũng cùng tông, ban công view khá đẹp từ trong phòng ngủ nhìn ra bên ngoài.

Nội thất phòng ngủ khác

Một căn phòng ngủ thiết kế dạng căn hộ khép kín giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Không gian xanh mát đầy thú vị luôn mang đến cho các gia chủ những không gian sống lý tưởng nhất. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356