Thi công nhà phố 3 tầng 4x13m thiết kế cầu thang 1 bên

Tặng các bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố để ở cơ bản với thiết kế nhà có cầu thang 1 bên để các bạn tham khảo thêm. Trên diện tích 4x13m thiết kế nhà 3 tầng có gara để xe mời các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4.2x13m

Mặt tiền nhà phố 4x13m

Thiết kế nhà phố đơn giản, một mặt tiền khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, hướng đến những mẫu nhà phố sang trọng, đầy đủ công năng sử dụng, gara để xe, các phòng ngủ có ban công đẹp thông thoáng.

Thiết kế nội thất các phòng sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Xây nhà phố như thế nào là hợp lý, cách thiết kế nội thất như nào là đẹp, đầy đủ, chi phí rẻ là sự quan tâm của nhiều gia đình. Một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo, nội thất ít nhưng khá đầy đủ và khá sang trọng, sàn nhà từ được ốp lát gam màu sáng, bàn ghế từ gỗ tự nhiên, gỗ óc chó sang trọng và hiện đại về tương lai không lo bị lạc hậu so với thời gian, tầng 1 được phân chia gara để xe riêng cách biệt với các không gian sinh hoạt bên trong nhờ cửa kính, Không gian liên thông, do cầu thang thiết kế 1 phía giúp các không gian sinh hoạt thêm thông rộng hơn so với diện tích thực vốn có của nó, bàn ăn nhỏ cho 6 người cũng từ gỗ, hệ tủ, bàn ăn màu sáng cho phòng bếp được thiết kế phù hợp với diện tích căn phòng. Được biết thiết kế thi công xây nhà phần thô hơn 1 tỷ một chút, phần còn lại là nội thất, được biết từ thiết kế , thi công, nội thất từ a-z cho mẫu nhà 3 tầng này rơi vào 2.2 tỷ.

Nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nội thất khu vệ sinh sang trọng và khá hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thi công nhà phố 3 tầng 4x13m, Nội thất các phòng ngủ hiện đại và khá sang trọng với sàn nhà từ gam màu sáng, hệ tủ, giường từ gỗ, các phòng ngủ về cơ bản đầy đủ tiện nghi sử dụng, tuy nhiên nội thất cũng không quá nhiều, cơ bản mà thôi, Các phòng ngủ có ban công đẹp, view nhìn ra bên ngoài.

Một mẫu nhà phố cơ bản trên diện tích nhỏ này đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình

Xem thêm: Các mẫu nhà đẹp năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356