Thi công nhà ống nhỏ mặt tiền đơn giản, thiết kế nhà có sân vườn

Thiết kế nhà phố - nhà ống đơn giản là mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm khá nhiều và nó gần như phù hợp với những mảnh đất hình ống hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn. Khi quỹ đất hạn hẹp, như cầu sử dụng lại rất nhiều.

- Mặt tiền nhà phố - nhà ống nhỏ

Mặt tiền nhà phố nhà ống

Mặt tiền nhà phố cũng khá đơn giản, một mặt tiên giả những tấm ốp bê tông hình khối lớn, mà đơn giản đây chỉ là cách sơn giả mà thôi, Với mặt tiền đơn giản không quá màu mè này giúp những mẫu nhà ống - nhà phố thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài ra cũng tạo một số điểm nhấn từ nội thất gỗ.

- Thiết kế nội thất nhà phố - nhà ống

Thiết kế nhà phố nhà ống đẹp

Thiết kế nhà phố - nhà ống đẹp, một mẫu nhà khá đơn giản, sàn nhà được ốp gạch bản to màu sáng, cầu thang mảnh đơn giản ở giữa kết hợp tay vịn bằng gỗ, mảng xanh mát cho giếng trời, tiểu cảnh, những góc nhỏ. Nội thất gỗ cho trần, cửa, bàn ghế, kệ, tủ....

- Không gian nội thất phòng bếp:

Nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 3 tầng, nội thất bếp đơn giản, vẫn là nội thất chính từ gỗ , đây là cách lựa chọn khá hay. Một mẫu nhà ống khá cơ bản, mang đến những không gian thú vị nhất có thể. Trong không gian bếp về cơ bản có những đồ nội thất cơ bản và tiện lợi cho việc sử dụng. 

Thiết kế nội thất khu vệ sinh

Thiết kế nhà phố nhỏ độc đáo, nhà có khu vực vệ sinh đơn giản, một mẫu nhà về cơ bản không quá cầu kì, nội thất cũng không quá nhiều và quá đắt, Nội thất hướng đến tối giản nhất có thể, đây cũng là giải pháp giúp những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ trở nên thông rộng và đầy thú vị nhất. 

Nếu bạn đang có những mảnh đất phù hợp với những kiểu nhà phố nhỏ như này, thì đây là một mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356