Thi công nhà ống điển hình 5x20m có giếng trời

Gửi tặng các bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố - nhà ống khá điển hình trên diện tích cơ bản 5x20m, gia chủ quyết định xây nhà có nhiều không gian xanh mát, tiểu cảnh. Nội thất hướng đến tối giản, sang trọng và hiện đại.

- Thiết kế mặt tiền nhà ống 5x20m

Mặt tiền nhà ống 5x20m

Thiết kế nhà, Một mặt tiền đơn giản những rất đẹp, các không gian xanh mát bao phủ giúp mẫu nhà ống, một mẫu nhà mà được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.

Thiết kế nội thất nhà ống 5x20m

- Nội thất sinh hoạt chung

Nội thất sinh hoạt chung

Nội thất sinh hoạt chung cho các không gian được thiết kế dạng không gian mở liên thông các khu vực với nhau, phòng khách, bếp, bàn ăn, cầu thang, khu vệ sinh, giếng trời được thiết kế một cách bài bản, các không gian ít đồ đạc khá thông thoáng, nhiều view đẹp và ánh sáng tự nhiên, đây là giải pháp mà nhiều mẫu nhà ống đang rất cần hiện nay cho mẫu nhà phố đẹp này.

- Thiết kế nội thất sinh hoạt riêng tư

Nội thất không gian sinh hoạt riêng tư

Thiết kế nhà phố 5x20m, nội thất không gian sinh hoạt riêng tư khá thú vị, một mẫu nhà đẹp, nội thất đơn giản từ gỗ là nội thất số 1 được lựa chọn. Trong phòng ngủ cơ bản này gồm 1 gường, 1 tủ, kệ thế thôi, không có gì nhiều đồ đạc cả.

Những mẫu nhà kiểu đơn giản hiện nay thường được thiết kế ít đồ đạc, ít đồ dùng giúp các không gian thêm thông rộng hơn diện tích vốn có của nó, ngoài ra các không gian ít đồ đạc giúp mẫu nhà thêm thông thoáng hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356