Thi công nhà biệt thự sân vườn có hồ cá Koi

Thiết kế thi công nhà đẹp xin tặng bạn cùng tham khảo một mẫu nhà biệt thự siêu tầm để tham khảo thêm xem mẫu nhà này có gì thú vị mà chúng tôi muốn gửi tới bạn tham khảo nhé. 

Thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn ao cá nhỏ là những mẫu nhà mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người xa quê hương, mang lại một cảm giác thân quên, những gia đình thành phố cũng rất yêu thích một mẫu nhà thông thoáng và đầy thú vị kiểu như này. Đâu đó gợi lại những thứ quen thuộc mà trước đây đã có, chỉ qua là nó được thiết kế một cách hiện đại và đầy thú vị hơn mà thôi.

Mặt tiền nhà biệt thự hiện đại

Mặt tiền biệt thự có sân vườn

Với một mặt tiền đơn giản, không quá cầu kì, hướng đến hiện đại, được bao quanh bởi 1 không gian xanh mát của vườn cây, ao cá đầy thú vị. 

Thiết kế nội thất nhà đẹp

- Nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự hiện đại nội thất phòng khách với view đẹp nhìn ra bên ngoài, một không gian sang trọng và đầy thú vị. Nội thất trong phòng khách rất sang trọng, thiết kế đơn giản từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, thiết kế phù hợp với kích thước căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế biệt thự hiện đại nội thất gỗ, cho các không gian sống, nội thất bếp + bàn ăn đơn giản theo phong cách sang trọng, hiện đại, nội thất gỗ nhập khẩu. Nội thất không rẻ, tuy nhiên lại có nhiều ưu điểm, sang trọng, bền đẹp, về tương lai không lo bị lạc hậu theo thời gian. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, vẫn là nội thất từ gỗ sang trọng, sàn nhà, hệ tủ, kệ, giường, bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ trưng bày quần áo, kệ trưng bày sách đều từ gỗ hết, gỗ tự nhiên, óc chó sang trọng.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng thì đây là một mẫu nhà khá lý tưởng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Tuy nhiên tùy vào nguồn kinh phí của mình để đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà mới đầy thú vị

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

0913 038 356