Thi công cải tạo căn hộ 50m2

Cải tạo nhà cũ là một đề tài đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, nhất là khi đất nước đang trong thời kì mở cửa, hiện đại hóa. Một mẫu nhà cũ cần được cải tạo mới lại là điều rất cần thiết hiện nay, Nhà như một bộ mặt của gia chủ, của đất nước, khi đất nước ngày càng phát triển đâu đó bạn sẽ không còn nhìn thấy những mẫu nhà cũ trước đây là dần dần lột xác ngoại mục cho phù hợp cho cuộc sống mới hiện đại, tiện nghi

- Nội thất căn hộ 50m2 trước khi cải tạo

Nội thất phòng khách trước khi cải tạo

Nội thất trước khi cải tạo

Cải tạo nhà - Cùng Kts nhìn lại nội thất toàn cảnh căn hộ trước khi được cải tạo để xem có gì thú vị nhé. Mọi không gian đơn giản nhưng khá nhiều đồ đạc, đồ đạc được bố trí quá nhiều, khiến các không gian sống trật hẹp, thiếu thẩm mỹ

Thiết kế nội thất các không gian

Thiết kế cải tạo nhà cũ với các không gian từ gỗ tuy nhiên cách bố trí nhiều đồ đạc khiến cho không gian bí bách, chật hẹp

Nội thất bếp + bàn ăn trước khi cải tạo

Không gian bàn ăn

Cải tạo căn hộ 50m2, với không gian phòng ăn chật hẹp, cách thiết kế nội thất trong căn phòng này khiến cho không gian khá tối, không được đẹp cũng tạo cảm giác chật hẹp hơn so với diện tích thực của nó.

Nội thất phòng ngủ trước khi cải tạo

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ ban đầu không quá rộng, đồ đạc quá nhiều, lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp, khiến không gian này nhìn chật hẹp, rối mắt, Nội thất được thiết kế không chuyên nghiệp.

Thiết kế cải tạo lại nội thất căn hộ 50m2

- Cải tạo lại không gian sinh hoạt chung

Cải tạo nội thất căn hộ 50m2

Cải tạo nội thất không gian sinh hoạt chung

Cải tạo nội thất căn hộ 50m2, Hướng đến một không gian sinh hoạt chung thông thoáng, hiện đại, nhiều không gian xanh mát để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn. Nội thất trước và sau khi được cải tạo cho mẫu nhà này bạn thấy thế nào, khá bất ngờ với màn lột xác ngoại mục đầy bất biến này đúng không nào.

Thiết kế nội thất các phòng

Hướng đến một mẫu nhà mới khá ổn, là một mẫu nhà đẹp hướng đến những không gian sống đầy thú vị nhiều hơn. Không gian sống thông rộng và khá hiện đại, bạn thấy đấy những không gian sống luôn mang đến một cái nhìn mới về cuộc sống hiện đại.

Nội thất phòng ngủ

Hướng đến một không gian riêng tư thú vị, không gian ngủ thư giãn, thoải mái ít đồ đạc, một mẫu nhà đẹp để các tham khảo, Nếu bạn đang quan tâm đến cách cải tạo nhà cũ này thì hãy liên hệ đến các Kts tư vấn chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố đẹp năm 2022: Tại Đây

Nguồn St:"Nghiện Nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356