Tặng bạn một mẫu nhà phố siêu đẹp 4 tầng 90m2

Một mẫu nhà đẹp khá hiện đại và sang trọng dành tặng các gia đình trẻ, trên diện tích 170m2 gia chủ không xây hết diện tích mà chỉ xây 90m2 còn đất còn lại làm sân vườn, gara để xe, bàn trà nhỏ, không gian xanh mát.

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp 4 tầng 90m2

Mặt tiền nhà phố đẹp 90m2

Mặt tiền khá đẹp và rất sang trọng, được biết gia chủ vốn là dân làm game cho nên anh cũng mong muốn không gian sống của mình phải hiện đại, sang trọng và công nghệ, Chi phí từ xây dựng đến full nội thất cho mẫu nhà đẹp này cũng không hề nhỏ

Thiết kế nội thất nhà đẹp

- Không gian nội thất chung

Thiết kế nội thất phòng khách

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách khá sang trọng và đẹp, nội thất không qua nhiều cũng được lựa chọn bài trí cơ bản cho một phòng khách đầy đủ như bộ sofa màu sáng, thảm, kệ tivi, tivi, vách ốp lát, hệ thống đèn chiếu sáng.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn
Nội thất bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn khá đẹp, sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên rất sang trọng, một bộ bàn ghế ăn cho 8 người, bếp cơ bản thiết kế sang trọng với đầy đủ nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà 4 tầng 90m2 nội thất phòng ngủ sang trọng, sàn nhà với gam màu tối, kết hợp sáng từ nội thất, gam màu tương phản giúp không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Một phòng ngủ mơ ước của bao nhiêu gia đình, nội thất đầy đủ, có bồn tắm và khu vệ sinh trong phòng được thiết kế chất là chill, vách kính tạo một không gian riêng tư lãng mạn.

Một mẫu nhà khá đẹp là món quà dành tặng tất cả các thành viên trong gia đình, với thiếu kế sang trọng, hiện đại và rất công nghệ, với nhiều không gian sống có view khá đẹp, đây là một mẫu nhà khá lý tưởng dành tặng các bạn.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà mới khá tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356