Phong cách Pháp và mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Art Hanoi - Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế với phong cách đẹp lạ, kiến trúc mái thái và phong cách Pháp đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp giản dị nhiều công năng sử dụng với không gian sinh hoạt thoáng mát rộng rãi, thiết kế thẩm mỹ và ấn tượng lôi cuốn. Chính vì vậy mà mẫu biệt thự 2 tầng  luôn là mẫu nhà được nhiều người yêu thích.

Bạn đang tìm mẫu biệt thự đẹp 2 tầng để xây dựng cho gia đình của mình. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu thiết kế nào. Bạn sẽ phải trầm trồ, kinh ngạc trước 2 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng dưới đây:

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Phong cách thiết kế kiến trúc mái thái ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng, đặc biệt trong xây dựng những căn biệt thự. Có gì đặc biệt ở biệt thự đẹp mái thái? Nhà mái thái là gì?

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái

Bạn có thể hiểu nhà mái thái là chỉ một phong cách thiết kế kiến trúc thấp tầng, chủ yếu sẽ là 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Bên cạnh đó, các yếu tố ngoại thất với cửa, mái… đều mang đậm yếu tố đặc trưng của kiến trúc Thái Lan. Mái nhà được sáng tạo với nhiều kiểu dáng và phổ biến nhất là mái giật cấp và mái chữA.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

-         Công năng sử dụng:

Kinh nghiệm thiết kế nhà đẹpthi công trọn gói của nhiều kiến trúc sư cho thấy mái thái có tính năng tản nhiệt và chống nắng hiệu quả. Bên cạnh đó, mái có độ dốc vừa phải nên khi trời mưa thường không bị đọng nước lại đồng thời bảo vệ ngôi nhà không bị thấm nước.

Không gian sống đơn giản và chan hòa thiên nhiên

-         Thiết kế và thẩm mỹ:

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng mang tới những công trình kiến trúc phù hợp với từng gia đình riêng. Trong khi đó, xét ở góc độ thẩm mỹ thì căn biệt thự mang đậm vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và là một công trình kiến trúc hoàn hảo.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp

Ngoài mẫu biệt thự 2 tầng mái thái thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp cho căn biệt thự. Đây là một trong những phong cách kiến trúc nổi tiếng ở Châu Âu và trên thế giới. Nó là sự thừa hưởng những giá trị tinh hoa của nền văn hóa Hy Lạp, La Mã cổ đại.

Ngày nay, biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp được chia thành 2 trường phái là: cổ điển và hiện đại. Trong đó, thiết kế biệt thự cổ Pháp lại gồm có 3 loại là: Gothic, Roma và Rococo. Mỗi phong cách thiết kế kiến trúc lại mang một đặc điểm rất riêng. Tuy nhiên, dù có sự khác biệt với nhau trong kiến trúc, nội thất nhưng cả 2 phong cách này đều tập trung hướng tới làm nổi bật sự sang trọng, tinh tế và toát lên được tinh thần quyền quý, bề thế của ngôi nhà.

Biệt thự đẹp 2 tầng đậm dấu ấn Pháp

Lựa chọn căn biệt thự của mình theo trường phái nào sẽ tùy vào sở thích, cái tôi gia chủ cũng như phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh khác. Ví dụ như: gia chủ phong cách, cá tính nhưng vẫn có một chút gì đó cảm mến, yêu thích tinh thần kiến trúc Pháp thì biệt thự Pháp hiện đại là lựa chọn tốt nhất. Và ngược lại, biệt thự Pháp cổ phù hợp với những ai luôn hoài niệm về thời vàng son xưa cũ.

Dù bạn lựa chọn  1 trong 2 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trên bạn cũng đều có một không gian sống đẹp như mơ. Để biết rõ hơn về kinh phí và phương án cụ thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Biên tập Ktshanoi

0913 038 356