Những ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng chi phí rẻ

Nếu bạn đang dự định xây dựng nhà ống 2 tầng nhưng chưa lên được ý tưởng kiến trúc hay mặt tiền cho ngôi nhà thì những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với mức giá phải chăng dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho bạn.

Mẫu nhà ống mái bằng 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với mặt tiền sơn màu trắng tinh tế và các ô cửa kính đẹp toát lên vẻ tiện nghi, sang trọng. Nếu bạn muốn tương lai sẽ xây dựng thêm 1 tầng hay 2 tầng nữa thì mẫu thiết kế này là sự lựa chọn thích hợp khi kinh phí xây dựng hạn chế.

Thiet ke nha ong 2 tang mái bằng sử dụng tông màu nâu sẫm và trắng cho mặt tiền tạo cảm giác êm dịu mà sang trọng. Dù với diện tích nhỏ nhưng kiến trúc sư đã để dành khoảng đất tầng 1 làm sân để oto rất thuận tiện cho những gia đình có oto riêng. Nhà có ban công khá rộng rãi để trồng cây cảnh hay làm nơi hóng gió thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng có sân thượng được che chắn cẩn thận tránh mưa nắng gay gắt giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích để phơi quần áo, hóng gió mát vào ban đêm. Tầng 1 còn có khoảng sân trước nhà để làm gara oto.

Ngôi nhà  2 tầng có thêm tầng thượng làm nơi cất giữ những đồ dùng đã cũ như sách vở, quần áo hoặc có thể thiết kế làm phòng đọc sách,… tùy theo ý thích của gia chủ. Bạn có thể học tập ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống 3m,4m cho ngôi nhà tương lai của bạn qua mẫu nhà đẹp này.

Nếu thích khoảng sân thượng rộng rãi để trồn cây cảnh hay làm nơi tập thể dục buổi sáng bạn có thể học tập ý tưởng của ngôi nhà này.

Hay ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp sử dụng cửa kính đón ánh nắng và gió tự nhiên tạo bầu không khí trong lành cho ngôi nhà qua mẫu thiết kế này.

Mẫu nhà ống 2 tầng diện có ban công rộng và gara oto là khoảng sân trước nhà rộng rãi.
Quý khách hàng có thể học tập thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng qua các mẫu thiết kế này. Nhưng nhất định, bạn phải am hiểu về xây dựng để biết tính toán khối lượng sắt thép, các vật liệu xây  dựng tốt,… để có đươc ngôi nhà bền đẹp. Khi gặp khó khăn trong vấn đề này có  thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và xây dựng. 
 

0913 038 356