Những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m độc đáo nhất thế giới

Trong các kiến trúc xây dựng nhà mặt tiền chính là giá trị cốt lõi của các công trình nhà phố. Mặt tiền giúp tạo ấn tượng ban đầu quyết định mẫu nhà có để lại ấn tượng sâu với mọi người hay không. Do đó các gia chủ luôn tìm kiếm cho ngôi nhà một bộ mặt thật độc đáo, cá tính để tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Sau đây là những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 5m độc đáo nhất trên thế giới mà Arthanoi muốn giới thiệu đến khách hàng để những ai có đang chuẩn bị xây dựng nhà có thể tham khảo.

Ngôi nhà 2 tầng với lối kiến trúc vô cùng độc đáo với cầu thang bằng gỗ xoắn ốc đặt trước mặt tiền ngôi nhà. Thông thường, cầu thang được đặt ở bên trong ngôi nhà nhưng với ngôi nhà này, cầu thang lại được đặt phía trước mang đến thiết kế mới lạ, độc đáo. Mặt tiền ốm gỗ sơn màu nâu cánh gián kết hợp với cửa kính tạo cảm giác sang trọng mà ấm áp.


Thiết kế nhà đẹp hai tầng sử dụng hai màu sơn đen – nâu cho mặt tiền tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên tĩnh. Cửa vào có lan can, mặt tiền ốp gỗ và sân thượng rộng rãi góp phần mang đến một thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là mẫu nhà rất đáng để tham khảo cho những ai đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng.


Thiết kế này phù hợp với ngôi nhà phố gần đường quốc lộ khi mà mặt đất xây dựng thấp hơn nhiều so với mặt phố. Cầu thang bộ lên các tầng 2, 3 thiết kế thoải vì thế gia chủ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi leo lên các tầng 2, 3 của ngôi nhà. Không thể không nhắc đến mặt tiền thoáng mát thiết kế mở của ngôi nhà phố 3 tầng này.


Mat tien thiet ke nha dep gây được ấn tượng với người quan sát ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiến trúc sư đã sử dụng thanh gỗ sơn đen tạo nên một tiền độc đáo. Ban công rộng rãi tạo điều kiện cho gia chủ có khoảng không để thư giãn, hóng gió.


Thiết kế mặt tiền độc đáo bởi tấm gương lớn soi bóng cây xanh. Bạn có thể học tập ý tưởng này cho ngôi nhà phố tương lai.


Thiết kế mặt tiền nhà ống 5m 2 tầng mái bằng sơn màu đen yên bình. Thiết kế cửa chính bằng kính khiến cho không gian bên trong không bị xa cách với không gian thiên nhiên trong lành bên ngoài. 


Hay một thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng tương tự cho bạn học hỏi ý tưởng mặt tiền vừa “kín đáo” vừa “cởi mở” tạo nên một thiết kế đặc biệt. Hãy liên hệ với Arthanoi để được tư vấn thiết kế mặt tiền, tư vấn thiết kế nội thất theo những mẫu mặt tiền độc đáo trên hay ý của gia chủ.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356