Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng năm 2017

Art Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mới nhất năm 2017. Thiết kế nhà ống 4 tầng luôn được khách hàng hết sức quan tâm do diện tích xây nhà hạn chế tại các khu trung tâm thành phố. Vì thế, hôm nay Arthanoi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng cho khách hàng nào đang dự định xây dựng nhà 4 tầng tham khảo.


Khi thiết kế nhà đẹp bạn không thể bỏ qua bước tham khảo thiết kế mặt tiền đẹp cho ngôi nhà. Ví dụ như mẫu nhà này, mặt tiền ngôi nhà thiết kế khá thoáng đãng khi có ban công rộng và cửa kính trắng tại các phòng giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế này mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà ống 4 tầng có không gian hẹp.


Nếu bạn thích mỗi tầng đều có một khoảng ban công nhỏ để hóng gió, phơi  quần áo,… vì có thể chọn mặt tiền theo thiết kế ngôi nhà này. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng biệt của nó tạo ấn tượng cho mắt nhìn


Khi Thiết kế nhà phố 4 tầng không chỉ chú ý đến mặt tiền, màu sơn mà còn phải tạo được bố cục khoa học, thông minh trong nhà. Điều này bạn cần phải tham khảo ý tưởng của kiến trúc sư nếu như bạn không phải là người am hiểu về kiến trúc và nhà cửa.\


Nếu như bạn thích phong cách hiện đại xen kẻ nét cổ điển cầu kỳ có thể chọn lối thiết kế mặt tiền nhà ống 4 tầng của mẫu nhà này. Các hoa văn trang trí cho mặt tiền tạo nên nét độc đáo thu hút người chiêm ngưỡng. Ngôi nhà cũng có nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, làm căn phòng thông thoáng hơn.


Việc làm ban công tại mỗi tầng vừa là nơi để gia chủ hóng gió, vừa là nơi để trồng cây cảnh, trồn g hoa tạo cảnh quan xinh đẹp, trong lành cho ngôi nhà. Đa phần nhà ống phong cách hiện đại thường chọn những gam màu sơn sáng làm cho không gian nhà hẹp trở nên rộng rãi và tươ sáng hơn.


Thiết kế nhà phố 4 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại lan can kính khi sử dụng màu sơn trắng cùng các họa tiết trang trí đẹp mắt ở mặt tiền. Đây là mẫu nhà phố đẹp mà khách hàng có thể tham khảo khi gia đình mình cũng có một khoảng đất tương đối rộng rãi

Mẫu nhà ống thiết kế cực kỳ hiện đại, đơn giản nhưng vẫn có ban công, có tầng sân tượng đẻ gia chủ phơi quần áo, hay tập thể dục,….

Tùy vào khu đất xây dựng để ban chọn mẫu thiết kế nhà phố thích hợp với hoàn cảnh, điều kiện tài chính và quan trọng hơn nữa là sở thích của chính bạn, thiết ké nhất định phải bộc lộ được cá tính của gia chủ,….


Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356