Những mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền 7m bí ẩn hút mắt

Art Hanoi - Mặt tiền ngôi nhà là nơi khách quan nhìn vào đầu tiên khi đến thăm nhà vì thế thiết kế mặt tiền luôn được mọi người quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tìm kiếm những mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m, mặt tiền nhà phố 6m đẹp,… để tham khảo cho thiết kế ngôi nhà tương lai của mình.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền lạ mắt được chúng tôi tổng hợp nhằm mang đến cái nhìn mới mẻ cho mọi người trong thiết kế kiến trúc xây dựng.

Đây đều là những công trình kiến trúc độc đáo trên thế giới được Ktshanoi sưu tầm  và tổng hợp lại để cho những ai đang tìm kiếm mẫu thiết kế mat tien nha ong dep có thể tham khảo. Đối với những gia đình thích sự mới lạ, phá cách thì đây chính là những thiết kế phù hợp với ý đồ của bạn.

Thay vì xây dựng mặt tiền bằng bê tông kín bạn có thể sử dụng các chất liệu khác như rèm che bằng sắt cách điệu tạo thành những ô vuông nhỏ đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà. Hoặc bằng là bê tông cách điệu những ô tam giác nhỏ ấn tượng.

Các thiết kế nhà ống đẹp mới lạ sẽ tốn khá nhiều thời gian để lên ý tưởng và tiến hành xây dựng vì thế cần một khoản kinh phí lớn để đầu tư. Bạn cần xác định được điều kiện tài chính của gia đình mình để chọn hướng thiết kế: đơn giản, hiện đại hoặc cầu kỳ, mới lạ.

Hơn nữa, ý tưởng thiết kế cũng phải phù hợp với diện tích xây dựng. Bạn không thể áp dụng ý tưởng mặt tiền nhà ống 3m cho một thiết kế mặt tiền 7m bởi nó có thể sẽ phá hỏng cấu trúc, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên bạn có thể sáng tạo và tạo ra mới mới dựa trên mẫu thiết kế mà bạn đã tham khảo.

Thiết kế nhà phố, nhà ống ở thành phố cần chú ý đến khu vực để xe, không gian thư giãn,…  bởi diện tích xây dựng nhà ở thành phố hạn chế. Bạn nên tận dụng khoảng sân trước để làm gara oto và sân thượng hoặc ban công để làm nơi thư giãn, hóng mát.

Với những gia đình yêu thích không gian xanh thì có thể trồng nhiều cây xanh ở sân thượng hoặc ban công và thường xuyên chăm sóc chúng sẽ tạo thú vui tao nhã cho gia chủ. Mặt tiền cũng có thể thay thế bê tông bằng chất liệu kính làm cho không gian trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Khi yêu thích một mẫu thiết kế biệt thự phố hay nhà phố hiện đại có mặt tiền lạ mắt nào đó, bạn có thể học hỏi ý tưởng và liên hệ với Arthanoi để được các kiến trúc sư trợ giúp  về thiết kế tạo nên một công trình hoàn mỹ vừa phù hợp với giá thành thi công vừa thể hiện được dấu ấn của gia chủ.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356