Những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp thoáng mát tiện nghi

Art Hanoi - Ngày nay, những mẫu nhà ống 4 tầng, 5 tầng không còn xa lạ ở thành phố. Khi diện tích nhỏ hẹp, gia đình lại đông người thì nhà ống cao tầng là giải pháp hữu hiệu sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho một gia đình đông người trên một diện tích hạn hẹp và với mức chi phí xây dựng vừa phải. Sau đây là những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mới nhất mà Arthanoi muốn giới thiệu cho khác hàng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng ấn tượng bởi mặt tiền đơn giản nhưng vẫn tạo được sự thu hút với mai màu sơn tươi sáng – trầm ấm kết hợp hài hòa tạo nên một tổng thể ưa nhìn. Kiến trúc sư đã chiều theo ý của gia chủ là thiết kế thêm tầng thượng để trồng cây xanh tạo bầu không gian trong lành ngay giữa khu phố đông đúc, ngột ngạt.

Một thiết kế nhà đẹp tương tự cho những gia đình có dự định xây dựng nhà phố trên khu đất nhỏ nhỏ hẹp. Kiểu dáng nhà ống vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại không gian sống rộng rãi, thoải mái khi bạn xây nhà cao tầng. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự tính toán để đảm bảo độ an toàn sau khi công trình hoàn thiện.

Ngoài việc chăm chút mặt tiền để “làm đẹp” cho ngôi nhà thì thiết kế nội thất cũng vô cùng quan trọng nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình khi diện tích eo hẹp.


Gia chủ cố gắng tạo không gian xanh ở ban công hoặc sân thượng để ngôi nhà có một góc thư giãn, ngắm nghía khung cảnh trong lành, tươi xanh ngay chính trong nhà mình. Cửa sổ hay cửa chính có thể được lắp đặt bằng kính, bằng gỗ, hoặc bằng cửa sắt tùy theo ý đồ của gia chủ.

Ngoài ra, chỗ cất giữ ô tô cũng cần phải tính đến. Trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện nay nếu gia đình bạn không có ô tô hoặc ngõ đi vào hẹp không thể đi được ô tô thì bạn không cần phải thiết kế tầng để ô tô mà có thể đi gửi nơi khác. Khi xây dựng nhà phố bạn cần phải liệt kê những điều cần thiết để tránh thiếu sót khi ngôi nhà đã hoàn thiện.

Khi bạn có ý định xây dựng nhà phố mà chưa có ý tưởng gì, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp trên website của chúng tôi để rút ra được ý tưởng hoặc có thể nhờ sự tư vấn thiết kế, xây nhà trọn gói từ kiến trúc sư của chúng tôi. Hi vọng những mẫu nhà đẹp trên sẽ góp phần mang lại cái nhìn mới, giúp bạn có được ý tưởng hay, độc đáo cho bản thiết kế ngôi nhà tương lai của bạn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356