Những mẫu thiết kế nhà ống cao cấp hiện nay

ArtHanoi - Xin giới thiệu với bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà ống cao cấp được ưa chuộng hiện nay được áp dụng với những mẫu nhà ống nơi thành thị trên diện tích rộng. Đang theo xu hướng phát triển hiện nay ở Việt Nam đi đâu cũng có thể bắt gặp các mẫu nhà ống đẹp với các kiểu dáng hiện đại, cao cấp nhất. Các căn nhà ống cao cấp thường được bố trí thêm vườn trên sân thượng, ngoài tính thẩm mỹ ra nó còn có các tính năng rất tốt như chống nắng rất hiệu quả.

Mẫu thiết kế nhà ống có lẽ là mẫu nhà phổ biến và được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những ngôi nhà ống, hạn chế về chiều rộng, thu hút về chiều sâu và rất thiếu không gian để mở cửa sổ. Cửa sổ chủ yếu được thiết kế ở mặt tiền và mặt hậu. Tuy nhiên, hiện nay, mẫu nhà ống đã có những cải tiến rất đáng kể, cải thiện được nhược điểm đặc trưng như thiếu ánh sáng, ngột ngạt do sự lưu thông không khí kém, giao thông chật hẹp.

Mẫu thiết kế nhà đẹp được thiết kế mang phong cách hiện đại, mẫu nhà kiểu hình học, gam màu chính của ngôi nhà là màu trắng. Mặt tiền trước của ngôi nhà có bang công với những chậu cây làm tô điểm xanh tươi cho căn nhà.

Các cửa kính và cửa sổ làm bằng kính nên ánh sáng luôn tràn ngập bên trong ngôi nhà. Thiet ke nha pho có 3 tầng hai mặt tiền được thiết kế theo kiểu hiện đại.

Mẫu nhà ống được thiết kế với nền móng khá vững chắc, kiểu dáng khá hiện đại và mới nhất. Bên ngoài ngôi nhà được sơn phủ lớp sơn màu trắng sáng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Những ô cửa sổ được thiết kế sáng tạo và là điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà ống cao cấp này.

Mẫu nhà ống cao cấp với mặt tiền sáng tạo phong cách riêng kết hợp với việc sử dụng những màu sắc cá tính riêng đã mang lại vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà ống cao cấp. Những ô cửa kính lớn cho căn nhà thêm nhiều ánh sáng giảm bớt sự chật hẹp cho ngôi nhà thêm thoáng đãng và tô thêm vẻ đẹp sang trọng quý phái ấn tượng.

ARTHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Arthanoi 0913038356
ARTHANOI Thiết kế nhà đẹp - Thi công xây dựng - Tư vấn giám sát
Kts Hanoi - Art Hanoi

0913 038 356