Những mẫu thiết kế nhà ống 6m mặt tiền lí tưởng

Thiết kế đẹp - Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các khu đô thị tại thành phố hiện nay, các mẫu nhà có thiết kế mặt tiền nhà phố 6m, 7m đẹp với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo, lạ mắt được mọi người ưu chuộng. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng cung cấp những mẫu thiết kế lí tưởng để khách các gia chủ tham khảo. 

Thiết kế nhà ống đẹp với 3 tầng ấn tượng bởi mái lệch, mặt tiền hoàn toàn bằng kính trắng cách âm, cách nhiệt mang lại không gian sống yên tĩnh, trong lành. Thiết kế này có lợi là phô diễn được sự tiện nghi, sang trọng của bố cục nội thất bên trong và đón ánh nắng, làn gió tự nhiên mang lại bầu không khí trong lành, tiết kiệm diện năng vào ban ngày.

Một điều cần chú ý khi thiết kế mặt tiền nhà phố đó là vấn đề màu sắc của mặt tiền. Màu sắc chính là điểm nhấn của mặt tiền, nhưng màu sơn mặt tiền phải hài hòa với các mặt khác tạo thành một tổng thể ưa nhìn, sáng tạo và khiến người quan sát bị thu hút. Đối với nhà ống, nhà phố diện tích eo hẹp thì mặt tiền không nên quá nhiều màu sắc lòe loẹt bởi nó sẽ mang lại cảm giác rối mắt, làm cho không gian trở nên bị thu nhỏ hơn.

Chính vì vậy, các Thiết kế nhà ống mặt tiền 6m-7m luôn mang phong cách đơn giản, hiện đại nhưng cố tạo những điểm khác biệt độc đáo để thu hút được người đối diện. Ví dụ như mẫu nhà 2 tầng nay, thay vì mặt tiền được làm bằng bê tông và sơn màu bắt mắt thì kiến trúc sư đã sử dụng chất liệu kính trong để khoe được thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng. Đồng thời tạo không gian thoáng đãng bởi không gian bên trong giao thoa với môi trường bên ngoài khi gia chủ mở rộng cửa kính.

Hoặc một thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng tương tự, mặt tiền cũng sử dụng kính trong kết hợp với thanh gỗ tự nhiên tạo nên mặt tiền gây ấn tượng khó phai cho mỗi người.

Nhà phố nên có sân thượng để phục vụ cho mục đích phơi quần áo, trồng cây cảnh tạo không gian xanh trong nhà hay là việc tập thể dục tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hệ thống mái che phải được thiết kế cẩn thận và hiện đại.


Trên đây là những mẫu thiết kế đẹp mà khách hàng có thể tham khảo để rút ra được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. Khi có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, làm nên một công trình đẹp đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...

Theo nguồn tin từ internet
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356