Những mẫu thiết kế nhà đẹp không dùng gạch, xi măng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp với xu hướng mới lại và độc đáo những mẫu thiết kế ngôi nhà hiện đại không dùng gạch, xi măng mà thay bằng những kim loại chắc chắn kiến các gia chủ phải ngạc nhiên với thiết kế mới hiện đại.

Hãy cùng chúng tôi khám phá điều thú vị ở các mẫu thiết kế nhà không sử dụng vật liệu truyền thống nhé.


Hiện nay những mẫu thiết kế nhà đẹp theo xu hướng hiện đại phát triển mạnh mẽ, không chỉ đổi mới cho hiện đại mà còn hợp nhu cầu thiết yếu của cuộc sống vừa hiện đại lại tiết kiệm.
1.Mẫu thiết kế nhà nhôm (Vestfold, Na-uy) 
Nằm trên một quần đảo tại Vestfold (Na-uy), căn nhà này vốn làm từ gỗ. Sau nhiều năm, căn nhà trở nên cũ kỹ và không ở được, vì vậy nó được tu sửa và hoàn thiện vào năm 2013. Với nguyên vật liệu bằng nhôm bọc quanh ngôi nhà, căn nhà như hòa nhập vào khung cảnh xung quanh với hiệu ứng ngụy trang, phản chiếu bầu trời, mây và thiên nhiên.

Thiết kế nhà bằng nhôm không chỉ đẹp bên ngoài còn có tác dụng bảo vệ nhà khỏi nước biển. Với những tấm kính lớn giúp ngôi nhà luôn thông thoáng và giúp các gia chủ có thể quan sát mọi hoạt động bên ngoài một cách tiện lợi hơn. Dù bên ngoài căn nhà rất hiện đại và sang chảnh, thiết kế không gian bên trong với diện tích 90m vuông lại mang thiên hướng tối giản, với trang trí gam màu lạnh và nhiều ánh sáng.
2. Mẫu thiết kế nhà Lượn Sóng (California) 
Thiết kế căn nhà rộng 530m vuông này nằm tại Biển Venice (California), bề mặt ngoài được ghép từ hơn 300 tấm nhôm trắng để tạo thành hiệu ứng sóng lượn tuyệt diệu, phủ hết 2 tầng của ngôi nhà. Thiết kế tầng một căn nhà có cửa kéo ngang mở rộng ra toàn bộ chiều dài phòng bếp đến sân vườn, đặc biệt phù hợp cho tiệc nướng ngoài trời.

Ở mặt sau của ngôi nhà, bức tường có thiết kế khác biệt so với các phần còn lại của ngôi nhà, với các mảnh nhôm mô phỏng các lớp lông vũ. Để tạo hiệu ứng lượn sóng cho toàn bộ căn nhà, các kiến trúc sư thậm chí đã phải sử dụng phần mềm máy tính phức tạp trong những bước đầu thiết kế.
3.Nhà Vách Đá (Granada, Tây Ban Nha) 
Thiết kế nhà hiện đại căn nhà này nằm tại dốc núi nghiêng 42 độ tại Granada (Tây Ban Nha), có chiều rộng 14,5m với thiết kế gần giống hình con rồng với nhiều lớp vảy, nhưng khi nhìn từ trên nó lại giống hình sóng biển. Được xây dựng vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế Tây Ban Nha, căn nhà này được hoàn thiện với phương pháp đo đạc thủ công thay vì dựa vào hỗ trợ của công nghệ.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi nhé:
Thiết kế nhà ống 4mx11m đẹp có thang máy
Thiết kế nhà phố 5x13m cầu thang ngoài
Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ
Thiết kế biệt thự đẹp 5 tầng 6,5x16m hiện đại
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 7x13m hai mặt tiền

Theo nguồn tin từ eva

0913 038 356