Những mẫu thiết kế nhà đẹp có gác mái ấn tượng

Art Hanoi - Rất nhiều ý tưởng có thể biến tầng gác mái nhà bạn thành không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi vô cùng thú vị mà bạn hoàn toàn làm được. Nếu ngôi nhà bạn có tầng gác mái vừa mới xây xong thì hãy tham khảo các thiết kế nhà đẹp tầng gác mái dưới đây. Chắc chắn, chúng sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi cách trang trí vô cùng ấn tượng.


Thiết kế nhà phố dù diện tích nhỏ thì bạn vẫn có thể tận dụng tầng gác mái để làm chỗ nghỉ ngơi cho khách nếu như không có dư phòng nào ở tầng 2, 3 của ngôi nhà phố.

Tầng gác mái nên có ô cửa sổ bằng kính hoặc bằng cửa gỗ tùy theo ý thích của gia chủ để không gian thoáng đãng hơn. Chắc chắn vị khách nào cũng thấy thích thú khi được leo lên tầng gác mái, ngôi trên chiếc ghế sofa gỗ đệm êm ái và tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian nội thất tiện nghi, hiện đại.

Phòng khách rộng rãi, có đầy đủ tiện nghi như bộ bàn ghế sofa gỗ đệm, kệ sách lớn, đồ trang trí,… được đặt trên gác mái ngôi nhà. Nội thất nhà đẹp khi màu sắc có sự hài hòa cần đối và bố cục khoa học. Nếu như diện tích tầng gác mái nhỏ thì thay vì sử dụng bộ ghế sofa đồ sộ bạn có thể thay bằng mẫu ghế kích nhỏ nhắn, gọn gàng lại tiết kiệm diện tích.

Dù diện tích tầng gác mái khá eo hẹp so với các tầng hai, ba của ngôi nhà phố nhưng khi có bố cục hợp lý sẽ mang đến một không gian tiếp khách, sinh hoạt vô cùng ấn tượng. Bạn có thể chọn những chiếc gối màu sắc tươi tắn đặt trên chiếc ghế sofa đơn dài màu trắng làm nổi bật không gian.

Thiết kế nhà gác mái có phòng khách rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi, mang đến một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Khi tầng gác mái diện tích lớn, bạn có thể đặt thêm bộ ghế sofa đệm nỉ đệm thư giãn hoặc một vài đồ trang trí như bình hoa, trang ảnh làm cho không gian tươi tắn, sinh động hơn.

Phòng khách gác mái thiết kế ấn tượng với gam màu tươi tắn, trẻ trung. Đây là không gian sinh hoạt, tiếp khách được người trẻ yêu thích.

Tùy thuộc vào không gian tầng gác mái rộng hoặc hẹp để bạn chọn làm không gian tiếp khách, sinh hoạt hoặc không gian nghỉ ngơi riêng tư cho bạn hoặc các con. Những mẫu thiet ke nha dep gác mái đẹp trên đây có thể sẽ giúp bạn cho ra đời những ý tưởng độc đáo khi thiết kế tầng gác mái nhà bạn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356