Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 6m đẹp hoàn hảo

Art Hanoi - Chúng tôi giới thiệu với bạn đọc những mẫu mặt tiền nhà phố 6m đẹp thiết kế dựa trên chất liệu gỗ, kính hoặc là sự kết hợp giữa khối bê tông, gỗ tự nhiên và kính trong làm toát lên sự trang trọng của không gian nội thất bên trong.


Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng gây ấn tượng bởi thiết kế mặt tiền sơn màu nâu tạo cảm giác yên tĩnh. Tầng 2 có cửa kính rộng rãi tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế thêm tầng thượng để trồng rau hoặc cây xanh và để gia chủ tận dụng nơi phơi quần áo.

Mặt tiền nhà phố sử dụng chất liệu kính vừa tạo cảm giác thoáng đãng vừa mang đến không gian sang trọng. Chất liệu kính vừa đón được ánh sáng tự nhiên vừa có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính hạn hẹp của nhiều gia đình. Bạn nên kết hợp với màu sơn nhà ăn ý với màu kính để không phá vỡ cấu trúc của ngôi nhà.

Nếu như nhà bạn có ô tô riêng thì cần thiết phải có một gara để cất giữ. Vì thế bạn nên cân nhắc đến những mẫu thiết kế nhà phố có gara ô tô để tham khảo. Thêm nữa, khi lựa chọn chất liệu kính cũng cần chú ý đến chất lượng, chức năng và giá thành để đảm bảo mang lại lợi ích và phù hợp với chi phí đầu tư xây dựng nhà.

Đây là mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp độc đáo, lạ mắt trên thế giới. Ngôi nhà 2 tầng với tầng hầm trống rỗng nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc chắc chắn cho ngôi nhà và không gian sinh sống thoáng đãng, rộng rãi.


Ngoài chất liệu kính, bạn có thể kết hợp với gỗ tự nhiên để thiết kế cho mặt tiền tạo cảm giác gần gũi, thân thiện. Mặt tiền bằng kính làm toát không gian nội thất sang trọng, hiện đại mà nhiều người mơ ước.


Màu sắc khá quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho mặt tiền và thiết kế nhà đẹp. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn màu sơn tường cho mặt tiền hay không gian bên trong thể hiện được cá tính của gia chủ và làm nổi bật ngôi nhà của mình so với những ngôi nhà phố khác. Tùy vào từng phong cách mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.
Trên đây là những mẫu thiết kế mặt tiền đẹp mà bạn có thể áp dụng cho thiết kế ngôi nhà tương lai của mình. Hoặc bạn có thể sáng tạo dựa trên những mẫu thiết kế có sẵn. Nếu bạn yêu thích một mẫu thiết kế nào đó trong những mẫu thiết kế mặt tiền trên đây hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn. 
Biên tập Thu hoài - Arthanoi

0913 038 356