Những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đáng chiêm ngưỡng

Art Hanoi - Những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng cuốn hút bởi thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng được chúng tôi sưu tầm và giới thiệu tới quý khách hàng – những ai đang tìm kiếm mẫu nhà đẹp để tham khảo ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai.


Đây mẫu thiết kế nhà đẹp nằm trong danh sách những mẫu thiết kế nhà 1 tầng ấn tượng của đầu năm 2017. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sơn tươi sáng, mặt tiền mái Thái kết hợp với những họa tiết trang trí trên cổng chính tạo được ấn tượng đối với người quan sát.

Nếu bạn dự định xây nhà biệt thự 1 tầng để nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần thì có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự độc đáo này. Mái nhà dốc thẳng giống kiểu kiến trúc những ngôi nhà vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên, kết cấu được xây dựng dựa trên kiến trúc hiện đại với gara ô tô, cửa kính và thảm cỏ xanh trước nhà tạo cảm giác bình yên.

Hoặc một thiết kế khác dành cho một gia đình có khoảng 4-5 người với mức kinh phí xây dựng vừa phải phù hợp với những gia đình ở nông thôn. Kiểu mái nhà này giúp cách nhiệt tốt, mang lại không gian thoáng mát vào mùa hè.

Đây là mẫu nhà biệt thự thiết kế theo phong cách châu Âu với các cột khói và mái nhà dốc độc đáo. Nếu bạn muốn xây dựng một mẫu biệt thự vườn 1 tầng để nghỉ ngơi thư giãn thì việc chọn địa điểm cất nhà là điều rất quan trọng bởi kiểu dáng nhà sẽ phải phù hợp với địa hình khu đất đó.

Nếu khuôn viên vườn rộng rãi, bạn có thể chọn bộ bàn ghế gỗ hoặc sofa đặt ngoài trời để làm nơi uống trà, đàm đạo những mẫu chuyện vui và thưởng thức bầu không khí trong lành.

Nếu yêu thích phong cách kiến trúc của châu Âu bạn có thể tham khảo các thiết kế trên đây do Arthanoi sưu tầm. Kiểu dáng nhà đẹp sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhưng thiết kế nội thất sẽ mang lại một cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Vì vậy, bạn cũng cần lên kế hoặc thiết kế nội thất ngay sau khi xong phần kiến trúc nhà.

Trên đây là những mẫu thiet ke nha dep chỉ 1 tầng rất đẹp với kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Tùy vào mức kinh phí đang có để bạn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với mục đích của mình. Nếu chỉ có ý định xây nhà cấp 4 bình thương bạn nên lựa chọn mẫu nhà số 1 còn nếu dự định xây nhà biệt thự bạn có thể chọn một trong những mẫu nhà đẹp tiếp theo.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356