Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng phong cách Nhật

Art Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại gây được ấn tượng với các kiến trúc sư cũng như nhiều khách hàng bởi thiết kế mặt tiền bằng kính và gỗ tự nhiên độc đáo cùng với kiến trúc mái bằng vô cùng ấn tượng.


Người Nhật thích phong cách kín đáo mà thoải mái thể hiện qua thiết kế triến trúc cũng như thiết kế nội thất ngôi nhà.Giống như mặt tiền ngôi nhà này, kiến trúc sư đã sử dụng kính trắn và gỗ tự nhiên thiết kế cho mặt tiền vừa sáng sủa vừa thân thiện.


Một thiết kế khác tương tự giúp cho không gian bên trong đón nhận nguồn năng lượng tự nhiên, tiết kiệm diện tích, mang đến bầu không khí trong lành. Từ bên ngoài có thể nhìn thấy được không gian nội thất sang trọng bên trong. Bạn có thể học tập lối thiết kế này cho ngôi nhà phố trong tương lai.


Với ngôi nhà này, kiến trúc sư đã mở rộng diện tích sân thượng để gia chủ có khoảng không thư giãn, ngắm cảnh hay phơi quần áo bằng ánh nắng tự nhiên. Mặt tiền nhà ống 5m đẹp nhờ sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu kính trắng và gỗ tự nhiên. Khi diện tích khá rộng, bạn có thể học tập thiết kế ngôi nhà này.


Một điểm dễ nhận ra trong phong cách thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà phố của Nhật đó là ngôi nhà thường được thiết kế theo mái bằng tạo thành các khối hình hộp gọn gàng, đẹp mắt. Mẫu nhà sơn trắng, không có các họa tiết khắc chạm cầu kỳ nhưng vẫn rất thu hút.


Với một diện tích vừa phải bạn có thể học tập kiến trúc của ngôi nhà ống theo phong cách thiết kế của người Nhật qua mẫu nhà này. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn khoe” được không gian sống sang trọng, hiện đại bên trong nhờ lắp đặt cửa kính.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng có thiết kế độc đáo khi hai bên ngôi nhà đối xứng với nhau qua những chiếc cột ở giữa. Cấu trúc này giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cả ngày. Vì thế, ban ngày có thể không cần phải tiêu tốn điện năng  và có được không gian yên tĩnh, thoáng mát ở ban công tầng 2 để nghỉ ngơi, thư giãn.


Mẫu nhà khác thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của người đối diện bởi mặt tiền độc đáo. Nếu bạn đang dự định xây dựng nhà ống có thể tham khảo thiết kế này. Mẫu nhà vừa có mặt tiền đẹp vừa có kiểu dáng nhằm tiết kiệm diện tích đất xây nhà mà vẫn có không gian sống thoáng đãng.


Một thiết kế khác gây ấn tượng bởi bên ngoài ngôi nhà làm bằng gỗ với màu vàng gỗ tự nhiên ấm áp, thân thiện.


Mẫu nhà 2 tầng hoàn toàn có thể áp dụng cho nhà phố ở Việt Nam.
Một số thiết kế nhà đẹp của người Nhật mà Arthanoi giới thiệu đến quý vị nhằm cung cấp thêm những mẫu thiết kế đẹp cho những ai đang tìm kiếm các mẫu nhà phố đẹp hiện đại. Liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn cụ thể hơn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356