Những mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng ngay từ vẻ ngoài

Art Hanoi - Thiết kế biệt thự mất khá nhiều thời gian và kinh phí để cho ra đời một bản vẽ độc đáo khác biệt với những thiết kế có trước. Những mẫu thiết kế dưới đây đều mang đến một nét đẹp riêng đóng góp vào bộ sưu tập nhà đẹp làm mẫu nhà tham khảo cho quý khách hàng.


Thiết kế nhà đẹp với mặt tiền có cầu thang xoáy ốc, quá ấn tượng. Chiếc cầu thang xoắn ôc  dẫn lối lên tầng thượng thoáng mát tập thể dục hoặc hóng gió mát. Đây cũng chính là điều mà bao nhiêu người mong muốn có được. Ngoài ra, sân vườn trước nhà còn có bộ ghế sofa bọc nỉ đệm thiết kế hiện đai làm nơi tiếp khách, uống trà vô cùng thú vị.


Với mẫu nhà vườn sơn trắng thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại cùng với ân vườn nhiều cây xanh và bãi cỏ xanh mượt tràn đầy sức sống này rất phù hợp với những ai yêu sự bình yên, thư thái.                                    


Thiet ke biet thu đẹp không chỉ ở nội thất bên trong quý giá như thế nào mà phải chú ý đến các bài trí trong một không gian khá  hạn chế.


Mẫu thiết kế nhà đẹp ấn tượng bởi mặt tiền cửa kính bóng gương sang trọng kết hợp với tông màu đèn vàng ấp áp. Sân vườn tươi xanh bởi thảm cỏ xanh mượt mà cùng nhiều cây cối mang đến một không gian thoáng đãng, trong lành


Nếu gia đình bạn có một khoảng đất khá rộng và kinh phí đầu tư nhất định thì có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp này.  Thiết kế nhà mái bằng có sân vườn rộng rãi mang đến một không gian sống trong lành và có ích cho mọi lứa tuổi cả trẻ em lẫn người lớn. Trẻ có không gian để vui chơi còn trẻ có nơi để ngắm  cây xanh, hít thở bầu không khí trong lành của buổi sơm mai,


Thiết kế biệt thự mái bằng có mặt tiền độc lạ với gam màu trầm ấp sang trọng. Các khối đá và tường trồng lên nhau mang đến một thiết kế vô cùng thu hút.

Hãy chọn ra chi tiết gây được ấn tượng nhất trong số những mẫu nhà đẹp này do ktshanoi giới thiệu. Nếu như cảm thấy phù hợp với diện tích xây nhà và thể hiện được cá tính của mình qua thiết kế ngôi nhà thì hãy lấy chi tiết đó làm ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai của bạn.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356