Những mẫu mặt tiền nhà đẹp màu sắc độc đáo có 1-0-2

Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp khiến bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức  bởi những màu sơn nổi bật. Arthanoi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế mặt tiền nhà độc đáo cùng những lời tư vấn thiết kế bổ ích cho những ai đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà mới lạ, không đụng hàng với các mẫu nhà phố thường thấy.


Nhà đẹp được chọn cách trang trí thay vì sơn thông thường. Mỗi một phần của ngôi nhà được thực hiện một ý tưởng khác nhau nhưng tổng thể vẫn hài hòa, ấn tượng.

Ngôi nhà được sơn nhiều màu nhưng không hề bị nhàm chán mà ngược lại vô cùng hút mắt. Màu xanh dương cho mái, màu hồng cho khung và màu tím cho nền tường.

Mẫu thiết kế nhà tạo ấn tượng sâu sắc với người đối diện với lối kiến trúc dựa trên ý tưởng phim cổ tích. Toàn bộ mặt tiền được sơn màu hồng tím, ở những phần đặc biệt như cửa trước được sơn màu hồng, cửa bên hông được sơn màu vàng tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào.

Nhiều màu được tạo hình khối, chức năng rõ rệt không chỉ mang lại nét tinh tế, độc đáo cho mặt tiền mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới.

Với những mẫu thiết kế nhà đẹp mát dịu với màu xanh và gia chủ cũng yêu màu xanh, hãy tạo từng mảng xanh dương làm màu nền, xanh neon được sử dụng tạo khung như cách để tăng sự chú ý của mọi người khi đi qua nhà bạn.

Những màu sắc dịu dàng được chọn lựa để sơn cho mặt tiền nhưng không có nghĩa chúng sẽ khiến ngôi nhà mờ nhạt. Bởi cách sơn theo từng nét vẽ ngang của mặt tiền luôn khiến ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn.

Một mặt tiền nhà đẹp được dựng lên bởi màu hồng nhưng không hề chói chang. Chúng được giảm độ nóng và chói bằng việc cân bằng khung cửa sổ màu hồng nhạt và mái màu ghi xám gây ấn tượng với người đối diện.

Mặt tiền nhà đẹp theo phong cách lãng mạn, tươi sáng với ý tưởng chọn màu hồng phấn kết hợp màu trắng để trang trí. Không gian mặt tiền được điểm tô thêm những họa tiết từ Kitty luôn tạo cảm hứng cho những bé gái yêu nhân vật hoạt hình này.

Mẫu kiến trúc nhà cuối ấn tượng bởi khoảng diện tích mặt tiền của ngôi nhà này không chỉ nổi bật ban ngày mà trở nên ấn tượng khi đêm về bởi kết hợp màu cam với màu xanh da trời.

Để có được ngôi nhà đẹp, không muốn đụng hàng ngôi nhà nào bạn cần phải táo bạo, chịu thay đổi phong cách, đi đầu sáng tạo và có sự tính toán hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần sự tư vấn về kiến trúc.
Biên tập Thu Hoài Arthanoi
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356