Những mẫu kiến trúc nhà đẹp độc lạ ở Ấn Độ

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp với kiến trúc tòa nhà văn phòng đẹp- độc- lạ ở Ấn Độ, nhận được vô số lời khen ngợi từ du khách tứ phương cùng giới kiến trúc sư trên thế giới. Hãy cùng Arthanoi khám phá những mẫu kien truc nha dep này để thêm một góc nhìn mới về kiến trúc xây dựng.


Đây là tòa nhà Infosys, Mysore: Mô hình kiến trúc của văn phòng kỳ diệu khiến nhiều người liên tưởng đến Nhà Trắng tại Mỹ.

Tòa nhà làm việc mang các hình khối tứ giác trong toán học vô cùng ấn tượng. Bạn có thể nhầm lẫn thành di sản hoàng gia khi nhìn hình dáng bên ngoài và trải nghiệm bên trong với những cơ sở nghỉ mát năm sao, khu thể thao phức hợp và phòng ghép được cung cấp trong văn phòng này.

Thiết kế nhà làm việc Multiplex hình quả cầu với với mặt tiền gây ấn tượng bằng các hình tam giác cân. Nhân viên trong tòa nhà sẽ được trải nghiệm những điều thuận lợi mà lối kiến trúc này mang lại.

Tòa nhà này có khả năng cung cấp chỗ ở cho 25.000 nhân viên. Hình dạng của khuôn viên này giống như một con bướm khổng lồ màu bạc vô cùng ấn tượng.

Còn đây là khuôn viên bên trong tòa nhà. Nhìn vào bên trong, các cơ sở vật chất tạo cho bạn cảm giác rất hiện đại, đáp ứng các nhu cầu làm việc và sinh hoạt tại nơi làm việc.

Khu văn phòng Cybertecture Egg, Mumbai hình quả dưa hấu: Nhà thiết kế của kiến trúc nhà đẹp này là Law Cybertecture đã tạo ra một công trình đầy ảo diệu, kỹ thuật độc đáo, hệ thống kiểm soát khéo léo và thiết kế cân bằng với môi trường xung quanh.

Tòa nhà thuộc Sở Xây dựng Thủy lợi, Hyderabad gây ấn tượng với hình con cá khổng lồ: Khuôn viên văn phòng IT tuyệt vời ở Ấn Độ được xây dựng năm 2012, được làm theo hình dạng của một con cá khổng lồ.

Kiệt tác I-Flex Solutions, Bangalore:Tòa nhà văn phòng Công nghệ thông tin nổi tiếng tại Ấn Độ với hình dạng của kiến trúc này giống như cánh hoa. Nó bao gồm các khoang và khối không gian độc đáo. Hơn 1500 nhân viên đang làm việc tại văn phòng này.

Tòa nhà thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Thiết kế Kỹ thuật: Tòa nhà văn phòng tuyệt vời của Chennaimost ở Ấn Độ với lối kiến trúc đối xứng.

Tòa nhà Twisted Building của Bata: Tòa nhà văn phòng IT nổi bật và đẹp của Gurgaon ở Ấn Độ. Nó được làm bằng thủy tinh xoắn, mỗi tầng kính xoắn được xếp chồng lên nhau để tạo ra tòa nhà xoắn này.
Đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp, những tòa nhà văn phòng đẹp nổi bật tại Ấn độ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để mang đến cái nhìn mới mẻ hơn về kiến trúc xây dựng. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp, kiến trúc độc đáo và vận dụng vào thiết kế của chính bạn.

0913 038 356