Những mẫu biệt thự đẹp mái Thái chất lừ

Thiết kế biệt thự 2 tầng có mái Thái sẽ mang lại vẻ điệu đà cho ngôi nhà. Kiến trúc mái Thái hình chữ L tạo thêm thêm cửa sổ để lấy sáng, thông gió tại các phòng ngủ trong ngôi biệt thự.


Thiết kế mặt bằng tầng 1.

Việc bố trí mặt bằng hình chữ L, giúp cho ta có thêm một khoảng sân nhỏ, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bắt đầu vào nhà là không gian sân vườn nhỏ, làm ngôi nhà có thêm màu xanh. Phía ngoài là phòng khách giúp việc đón tiếp khách khứa được dễ dàng, dễ tiếp cận. Phòng bếp và phòng ăn bố trí phía trong, thuận tiện cho việc nấu nướng. Tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ cho người già giúp thuận thiện trong sử dụng và người già không cần sử dụng cầu thang để lên tầng.  
Trong mặt bằng tầng 1 này cần để tâm vào thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng bếp. Thiết kế khu sảnh và các diện tích đi lại tránh bị chồng chéo, phòng khách thoáng đãng có cửa sổ, phòng ngủ có cửa sổ nhưng lối ra vào kín đáo. Tận dụng đáy gầm cầu thang có thể bố trí kệ tivi để tiết kiệm diện tích. Tránh bố trí cửa vệ sinh nhìn thẳng ra phòng khách.

Thiết kế mặt bằng tầng 2
Thiết kế biệt thự hiện đại rộng rãi với tầng 1 sinh hoạt và tầng 2 bố trí phòng ngủ chính cho vợ chồng, 2 phòng ngủ nhỏ cho các con. Tất cả mọi phòng ngủ đều có cửa sổ giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên. Phòng thờ bố trí cạnh cầu thang giúp tiết kiệm được nhiều diện tích và thuận tiện sử dụng. Tầng này là nơi bố trí các phòng ngủ. 

Hình ảnh 3D


Thiết kế nhà đẹp có mái điệu đà, mái dốc giúp thoát nước mưa tuyệt vời đồng thời là vẻ tạo hình cho ngôi nhà thêm duyên dáng. Phần mái đua ra che nắng cho hệ cửa sổ, cửa ban công bên trong giúp tăng tuổi thọ cho cửa thêm dài lâu và tránh nóng cho bức tường phòng ở phía sau. Thiết kế kiến trúc kết hợp với thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhằm tôn thêm vẻ đẹp cho công trình.


Mat tien nha dep sử dụng thống nhất màu ghi – trắng cho công trình là cách dễ dàng nhất tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tối giản. Tô điểm thêm cho công trình thêm đẹp mắt là cây xanh bao quanh ngôi nhà.


Thay vì lắp cửa gỗ thì bạn có thể chọn cửa kính nhằm lấy ánh sáng và gió tự nhiên mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Trên đây là phương án để thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp, Arthanoi rất mong những kiến thức này sẽ giúp ích cho quý vị trong tiến trình có được cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp, vừa ý và  thuận tiện sử dụng. 
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356