Những mẫu biệt thự đẹp 1 tầng ấn tượng xanh tươi

Thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn cần một khoảng diện tích đất khá rộng lớn đồng thời gia chủ cần đầu tư một khoảng kinh phí tương đối lớn làm vườn. Dưới đây là những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đến nao lòng và là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người. Bạn có thể học hỏi ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai qua những mẫu biệt thự đẹp này.


Mẫu biệt thự đẹp hình chữ I thiết kế theo không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Sân vườn có sự đầu tư về cây xanh và thảm cỏ thực vật xanh mượt cùng lối đi lát đá sạch sẽ vô cùng ấn tượng.

Thiết kế nhà đẹp với lối kiến trúc hiện đại cùng tạo cảnh sân vường xanh tươi, tràn đầy sức sống. Đây là mẫu nhà biệt thự vườn phù hợp với gia đình ít người với mức kinh phí đầu tư vừa phải.

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại có gara oto lớn có thể cất giữ được 2 chiếc oto. Diện tích nhà lớn phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống trong một mái nhà.

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc với mái xuôi. Gia chủ sử dụng ánh sáng điện màu vàng tạo cảm giác ấm áp. Thiết kế nhà sử dụng khá nhiều chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường.

Đây là mẫu nhà biệt thự có kiến trúc độc đáo, dễ liên tưởng đến kiến trúc nhà ở các vùng Tây Nguyên ở Việt Nam. Ngôi nhà nằm giữa một vùng đất rộng lớn đầy cỏ rất thích hợp với những ai yêu thích phong cảnh bình yên, thanh bình ở các vùng quê.

Ngược lại với mẫu nhà trên, ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách cực kỳ hiện địa với bể bơi lớn trước nhà, xung quanh là thảm cỏ xanh mượt. Ngôi nhà mái bằng rộng lớn thiết kế theo không gian mở với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Mẫu nhà biệt thự đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu với mặt tiền sơn màu gạch xám sáng kết hợp với thảm cỏ xanh trước nhà mang đến một không gian sống trong lành, hòa đồng với thiên nhiên.

Để quý khách có nhiều nguồn tham khảo, Arthanoi liên tục cập nhật những mẫu nhà biệt thự đẹp cùng những mẫu nhà phố, nhà ống đa dạng về phong cách. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tìm kiếm được mẫu thiết kế ưng ý hoặc học hỏi được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356