Những mặt tiền thiết kế nhà phố 3 tầng đầy lôi cuốn

Art Hanoi - Thiết kế nhà phố 3 tầng ngày càng phổ biến tại các thành phố và cả ở các vùng nông  thôn bởi do diện tích đất ngày càng hạn chế. Vì thế ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Arthanoi để được tư vấn thiết kế về kiến trúc cũng như thiết kế nội thất. Sau đây là những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp không bao giờ bị lỗi mốt dành cho những ai đang tìm kiếm nhà mẫu tham khảo ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà tương lai.


Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng khá rộng rãi có ban công và tầng thượng thoáng mát. Gia chủ có thể chọn một vài loại hoa nhỏ để trồng ở ban công hay sân thượng để làm cho không gian sống tươi xanh và thoáng mát hơn. Nếu gia đình bạn có oto riêng có thể thiết kế khoảng sân trước rộng rãi hơn để đủ diện tích để oto.


Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có mặt tiền nổi bật bởi 2 gam màu tươi sáng tương phản nhau. Khi diện tích hạn chế thì đây là mẫu nhà thích hợp để bạn lựa chọn. Cửa chính nên chọn loại cửa sắt kéo vừa kín đáo, an toàn lại vừa tiết kiệm diện tích.


Nhà phố nên có ban công hoặc tầng thượng để ngôi nhà trông khoáng đạt hơn. Với những ai yêu thích phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại thì nên chú ý đến màu sơn nhà. Những gam màu tươi sáng sẽ làm cho ngôi nhà tươi  tỉnh, sáng sủa hơn.


Thiết kế nhà phố có mặt tiền ấn tượng bởi sự kết hợp giữa hai màu sơn đỏ - trắng hài hòa nổi bật. Gia chủ có thể tận dụng khoảng đất trên tầng thượng rộng rãi để trồng rau hoặc cây cảnh. Thiết kế nhà phố cao tầng sẽ thêm được nhiều phòng khi diện tích eo hẹp.


Đa phần có thiết kế nhà ống thường sử dụng cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên nhằm hạn chế việc bật bóng đèn vào ban ngày. Đồng thời, chi phí đầu tư thiết kế sẽ nhẹ nhàng hơn so với việc sử dụng gỗ tự nhiên.


Thêm nữa, khi diện tích hạn chế thì những mẫu nhà ống mái bằng là sự lựa chọn thích hợp. Khi bạn có điều kiện tài chính thì bạn có thể xây dựng thêm một số tầng để không gian sống thoải mái hơn.
Đây là những mẫu nhà ống phổ biến tại thành phố và không bao giờ lỗi mốt rất đáng để khách hàng tham khảo. Khi cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ với Arthanoi, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đồng hành cùng khách hàng tạo ra bản vẽ ưng ý nhất.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356