Những lưu ý khi xây nhà phố 3 tầng có gara

Thiết kế nhà phố - Hiện nay nhu cầu sống của các gia chủ ngày càng lớn, nhất là ở những trung tâm thành phố lớn, nhu cầu để xe ngày càng cao. Chính vì thế để đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu này, các kiến trúc sư đã thiết kế ra những mẫu nhà phố có gara để xe, hay tầng hầm vừa là nơi để xe vừa là nơi chứa đồ. Đây là giải pháp mới lạ đáng để các bạn học hỏi vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa có thêm không gian sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Thiết kế nhà có gara là nhu cầu lớn và hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà khác nhau được các kiến trúc tạo ra dưới các bàn tay khéo léo và những kinh nghiệm của mình, nhưng tất cả đều được tạo nha nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia chủ. Hiện nay, để thuận thiện cho việc đi lại của gia đình, việc sở hữu một chiếc oto cũng chẳng còn là điều gì quá xa lạ. Nhưng nói thật, chẳng ai muốn để xe xa nhà, hay gửi tại các bãi xe. Thứ nhất vừa mất công đi bộ lại chẳng thấy an toàn.

Việc xây dựng nhà phố có gara là một giải pháp thông mình cho các gia đình. Thiết kế nhà phố 3 tầng có gara là những mẫu nhà đang hot nhất hiện nay, dưới đây là những kinh nghiệm để các gia chủ đang có ý định xây nhà nên học hỏi và có thêm những kinh nghiệm lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình


Những lưu ý khi xây nhà phố 3 tầng có gara 


Nhìn thôi thì tưởng chừng những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gara đẹp khá dễ nhưng thực ra nếu bạn sai một chút thôi thì đó cả là vấn đề lớn, nhất là trong lĩnh vực xây đựng này. Bạn có thể phải trả giá về tiền bạc và thơi gian. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi gửi tới bạn một số kinh nghiệm quý báo để bạn tránh mặc phải.

- Phần nổi của tầng hầm tính đến sàn của tầng trệt không được cao quá 1,2m so với độ cao của vỉa hè hiện hữu.
- Vị trí đường xuống hầm cách ranh lộ giới tối thiểu 3m và có độ dốc 15% so với mặt đường.
- Đối với thiết kế nhà ở liền kề có mặt tiền giáp với đường có lộ giới nhỏ hơn 6m, không thiết kế tầng hầm có lối lên xuống dành cho ô tô tiếp cận trực tiếp với đường.
- Diện tích garage để xe ô tô có chiều dài tối thiểu 5m.


Một số giải pháp giúp thiết kế nhà phố có gara trở nên đẹp và hiện đại


Thường thì giải pháp bán hầm cho các gia đình bởi tính thảm mỹ của thiết kế này rất cao, hơn nữa lại đảm bảo an toàn cho gia chủ và thường lựa chọn cửa cuốn. Vì tính an toàn và tiện lợi của chúng được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng còn tiết kiệm diện tích cho căn nhà.
Những tất cả điều quan trọng nhất đều phải thiết kế hài hòa với mặt tiền và kiến trúc của ngôi nhà. Đó là một bài toán khá khó nhằn những chẳng thể làm khó được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Mời quý khách xem qua mẫu Thiết kế nhà phố 5 tầng 4x12m có gara để xe

Nếu bạn đang có ý định xây đựng mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu hay vẫn vướng mặc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cụ thể, chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 


Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có gara hiện đại


Dường như các mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara đều được để ngay tầng 1 của phòng khách, sau cửa cuốn. Thêm một số giải pháp để không bị bất tiện chúng tôi có thiết kế thêm một của phụ để dành cho đi lại một cách thuận tiện, còn của cuốn chỉ đi lại khi cần thiết di chuyển xe cô mà thui.

Một số gia đình có diện tích nhà rộng, cũng có thể thiết kế bán hầm hoặc đưa ra các giải pháp mở rộng diện tích để có thể đậu được 2 chiếc xe một lúc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356