Nhà phố đẹp có mái vát mở tầm nhìn cho hàng xóm

Mời các bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố đẹp dùng để ở là chủ yếu, với thiết kế mới nhà có mái vát mở tầm nhìn ra bên ngoài tạo một view khá thú vị. Công trình này vốn được cải tạo từ ngôi nhà cũ năm 2000 với 5 tầng ở góc một ngã tư Hà Nội. Gia chủ ở độ tuổi trung niên và người vợ sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Gia chủ luôn mong muốn không gian sống của mình ở giữa trung tâm thành phố ồn ào này luôn đảm bảo an ninh, bớt ồn, đảm bảo riêng tư nhưng vẫn có gắn kết với bên ngoài. Thiết kế nhà ống từ khung nhà cũ các kiến trúc sư theo nguyện vọng của gia chủ mà đưa ra ý tưởng cải tạo mái vát. Mái vát khá thú vị và đang được thịnh hành nhiều nhất hiện nay ở các mẫu nhà phố luôn khát khao một không gian sống thú vị và tràn ngập mọi thứ khá tự nhiên từ ánh sáng, gió, không gian.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp mái vát


Thiết kế nhà ống đẹp mái ngói vát kết hợp với cửa bức bàn đưa nét truyền thống vào căn nhà hiện đại, một không gian sống khá thú vị, view đẹp ở trên này gia chủ có thể thả sức ngắm mọi thứ xung quanh hoặc có thể tổ chức 1 bữa tiệp ngoài trời, hay những tách trà thú vị...Đặc biệt, mái vát không che tầm nhìn của nhà hàng xóm mà vẫn cho gia chủ khoảng sân ngoài trời với mái che.

Thiết kế nhà ống 5 tầng bên dưới khá đơn giản như đậm nét riêng biệt, nhà có cửa vào khá lớn, thêm vào nhà những hệ lam giúp lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho mọi không gian. Nhà được bố trí hai hệ cửa chớp ở hai mặt tiền, phía sát với nhà hàng xóm. Chúng có tác dụng đưa gió vào trong mà vẫn đảm bảo an ninh, đồng thời tạo hiệu ứng thị giác đẹp khi ánh sáng lọt qua khe cửa. Bên trong cửa chớp là không gian đành cho cầu thang hiện đại

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố mái vát 


Nội thất phòng ngủ hiện đại mang phong cách tối giản, không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió, ngoài ra phòng ngủ còn có view khá đẹp, thiết kế nhà ống 5 tầng mái vát chừa tầm nhin ra ngoài có view khá thú vị. 


Thiết kế nhà đẹp chủ yếu từ gỗ tự nhiên giúp mọi không gian luôn đẹp đơn giản theo cách truyền thống vốn có của nó. Phòng khách được thiết kế khá ấm cúng với gam màu truyền thống, một chút đơn giản, mộc mạc tư nhiên từ những đồ gỗ. Thiết kế màu nâu ấm gợi nét xưa cũ, đem tới cho gia chủ không gian sống vừa cổ điển vừa hiện đại như mong muốn. 

 

Thêm vào không gian làm việc luôn thông thoáng bên cạnh cầu than vừa hiện đại, với thiết kế này hầu như mọi không gian trong căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp mái vát

Nếu bạn đang yêu thích mẫu thiết kế này hãy kiểu tương tự như này hoặc có ý tưởng khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356