Nhà phố 69m2 là thành quả sau 15 năm lập nghiệp của gia đình nhỏ

Một mẫu nhà phố hướng đến đơn giản nhất, hiện đại và đầy thú vị, một món quà sau 15 năm cố gắng của 2 vợ chồng đổi lại một tổ ấm nhỏ cho 4 người sinh sống, gồm 2 vợ chồng và 2 cô con gái.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 69m2

Thiết kế nhà phố 69m2

Thiết kế nội thất nhà phố 69m2

Nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố với nội thất phòng khách với nội thất đơn giản nhất, sàn nhà từ sàn gỗ, một bộ sofa màu tráng, 1 chiếc bàn trà, không gian xanh mát, tường sáng, một mẫu nhà đơn giản để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn.

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nhà phố 69m2, Nội thất phòng bếp và bàn ăn nhỏ khá sang trọng và tươi trẻ, gam màu sang cho nội thất phòng bếp, 1 chiếc bàn gỗ nhỏ cho bàn ăn 6 người, sàn nhà ốp lát gạch màu sáng, không gian của sổ thông thoáng.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Một phòng ngủ đơn giản nhất không quá cầu kỳ dành tặng các thành viên trong gia đình sử dụng, ngoài ra còn có không gian xanh mát, cửa sổ kính to giúp các phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió.

Một mẫu nhà khá cơ bản dành tặng các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, một không gian khá thú vị mời các bạn tham khảo

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356