Nhà phố 3 tầng thiết kế nhiều không gian xanh mát

Thiết kế nhà phố hướng đến nhiều không gian xanh mát, một mẫu nhà nhiều đơn giản nhất nhưng lại được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Các không gian xanh được đưa vào không chỉ mặt tiền và ngay cả nội thất bên trong cũng được thiết kế khá nhiều không gian xanh mát cho mẫu nhà ống 3 tầng.

Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng nhiều không gian xanh

- Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà với không gian sinh hoạt chung với một không gian thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, nội thất tầng 1 theo phong cách mở liên thông phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vực cầu thang, giúp những mẫu nhà phố thêm thông rộng hơn diện tích ban đầu vốn có của nó.

Nội thất tầng 1 gồm 1 bộ bàn ghế gỗ, tủ, kệ từ gỗ, bàn ăn, kệ tủ bếp cũng thiết kế từ gỗ giúp các không gian sống thêm sang trọng, ấm áp và thú vị hơn cho mẫu nhà phố 3 tầng này

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 3 tầng nhiều không gian xanh, ngay cả không gian phòng ngủ cũng có nhiều cây xanh cơ bản, nội thất được thiết kế dạng khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng, không quá nhiều đồ đạc nhưng mẫu nhà luôn mang đến một không gian thú vị và tràn ngập sức sống, sàn nhà từ sàn gỗ, kệ tủ từ gỗ, giường gỗ tất cả đều từ vật liệu gỗ giá cả lại phải chăng không quá đắt, mặt khác giúp các không gian luôn đẹp và khá ấm áp.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356