Nhà như ổ chim siêu lạ

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà thú vị như cái tổ chim ở Trà Vinh nằm trên tổng diện tích 300m2 là nơi sinh sống của gia đình gồm 5 thành viên. Thiết kế nhà bị ảnh hưởng bởi phong tục truyền thống nơi này nên thiết kế nhà có nét truyền thống lại mang chút hiện đại xưa cũ.

Thiết kế nhà ống đẹp mộc mạc như cái tổ chim được thiết kế một lớp vỏ bằng gạch được tạo ra ở ngoài cùng và bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Lớp vỏ này vừa có nhiệm vụ bao che, vừa như một tấm màng lọc điều tiết vi khí hậu cho các không gian bên trong.


Để tạo sự thống nhất, mái nhà cũng lợp gạch với các khoảng hở xen kẽ như bức tường bao quanh nhà. 
Ánh nắng luôn tràn ngập khắp không gian nhờ mái ngói hở kết hợp với mái nhựa sáng 

Thiết kế nhà ống 2 tầng được thiết kế sau những bức tường gạch là lớp kính hiện đại giúp lấy ánh sáng tự nhiên và giảm tiếng ồn cho các mẫu nhà phố.
Với cách bố trí nhà liên thông các phòng khách, phòng bếp + phòng ăn giúp không gian căn nhà luôn thông rộng hơn diện tich vốn có. Thiết kế nội thất tối giản bài trí phù hợp với công năng tiện dụng giúp giảm bớt chi phí cũng như tăng diện tích sử dụng.

Thiết kế nhà mộc đầy đủ tiện nghi thiết kế phòng ngủ tiện lợi tối giản với gạch mộc và nội thất sử dụng gỗ tạo nên vẻ đẹp ấm áp truyền thống. 

Phong cách mới xưa cũ lại đậm nét truyền thống giúp không gian ngôi nhà trở nên thú vị hơn, sang trọng hơn cũng là tâm điểm mới

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ vnexpress

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356