Ngôi nhà Sài Gòn như lạc vào Rừng nhiệt đới

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian xanh. Theo xu hướng ở các TP hiện nay một ngôi nhà đẹp cần phải có thiết kế đẹp và lạ mắt, hầu như các ngôi nhà đều hướng đến giếng trời và không gian xanh ngôi nhà được bao trùm bởi màu xanh của cây cối để giúp con người được gần gũi với thiên nhiên hơn, sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế ngôi nhà Sài Gòn như trong rừng nhiệt đới.
Mẫu thiết kế ngôi nhà có diện tích 252 m2, nằm trong một khu dân cư mới của thành phố Hồ Chí Minh, kế bên một công viên ở phía Bắc. Các kiến trúc sư đã tập trung vào việc thiết kế một ngôi nhà trở thành một phần mở rộng của môi trường xung quanh bằng cách kết hợp cây xanh của công viên vào không gian nội thất của ngôi nhà. Khiến ngôi nhà một màu xanh mát làm cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Một khoảng thông tầng lớn được tạo ra bằng một khối vuông cắt thông qua ba tầng, theo hướng chéo của mặt cắt. 
Ở tầng trệt, phòng khách được thiết kế theo hướng mở, giao hòa với không gian xanh ngay bên ngoài. 
Các tầng trên, bóng cây xanh mát rượi phủ khắp không gian. Mỗi tầng như dẫn bạn tới một góc công viên thoáng đãng. Tất cả các cầu thang đều bằng gỗ, tạo cảm giác gần gũi, thô mộc phù hợp với thiết kế chung mang hơi hướng thiên nhiên của ngôi nhà.

Từ khoảng thông tầng, hành lang, hay ô cửa mặt tiền, đều phủ đầy cây xanh.Các thanh lam tạo bóng đổ trên tầng cao nhất, cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các không gian phòng riêng, mang lại cảm giác tiếp nối từ công viên cho cả ba tầng của ngôi nhà. Mẫu ngôi nhà phố đẹp được tạo ra với mục đích tạo ra một môi trường tương tự như một khu rừng, khiến gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn. Khoảng thông tầng được mở theo đường chéo lên trên, mang lại sự thông gió tự nhiên xuyên qua ngôi nhà. Bằng cách này, việc sử dụng máy điều hòa được giảm thiểu. Khoảng thông tầng được mở theo đường chéo lên trên, mang lại sự thông gió tự nhiên xuyên qua ngôi nhà. Bằng cách này, việc sử dụng máy điều hòa được giảm thiểu.  

Mẫu thiết kế nội thất đẹp được bài trí rất đơn giản và sang trọng giúp cho gia chủ tiện sử dụng. Khác với không gian chung, các phòng riêng như phòng ngủ được đặt như một khối vuông đặc. Việc trồng cây ở cửa sổ giúp chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp, cung cấp gió mát và làm sáng không gian bên trong.

Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạn 5 sao vậy. Tất cả được bài trí sang trọng với gam mà trắng và màu gỗ giúp căn phòng trở nên ấm áp với hệ thống ánh sáng tự nhiên tận dụng vào giếng trời và những khung cửa sổ lớn giúp lấy ánh sáng cho căn phòng và mỗi khung của đều được bài trí cây xanh.

Mẫu thiết kế phòng tắm rất sang trọng với những bức cường lực sang trọng thay vì những bức tường thô như trước, tạo cho căn phòng thêm thông thoáng và sạch đẹp không kém phần các mẫu phòng tắm ở các khách sạn san trọng đẳng cấp.

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356

Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356