Ngôi nhà ống 4 tầng 3,5x12m


Thiết kế đẹp - Hiện nay đang là sự lựa chọn cao của các gia chủ với cuộc sống thành thị nơi đất chật người đông. Ngôi nhà ống 4 tầng 3,5x12m cho gia đình chị Nguyễn Kiều Linh tại Đà Nẵng gồm 4 tầng 3 phòng ngủ trong ngôi nhà ống có diện tích 42 m2, mặt tiền 3,5m. Cụ thể, có hai phòng ngủ đơn và một phòng ngủ đôi thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa. Mời các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà ống đẹp đang là từ khóa nhiều người tím kiếm nhất bởi nó là mẫu nhà giải quyết được nhiều vấn đề như ngôi nhà mang phong cách hiện đại, chi phí phù hợp với túi tiền, ngôi nhà thoáng mát nhiều ánh sáng.


Một thiết kế hiện đại, hài hòa và tinh tế cùng với phối hợp các gam màu đã phần nào cho ta thấy được màu sắc tươi mới của nhà ống 4 tầng này. Không chỉ dừng lại ở đó mẫu ngôi nhà còn được thiết kế trồng rất nhiều cây xanh để điều hòa không khí nhằm hạn chế được những bụi bẩn. Mỗi ban công đều có lan can làm bằng kính cường lực kết hợp với bồn hoa, tiểu cảnh xanh mang nét trang nhã nhẹ nhàng thoáng mát.

Bản vẽ các tầng:

 

 

Ngôi nhà với yêu cầu của gia chủ diện tích xây dựng tầng thượng 60% diện tích. Ngôi nhà với diện tích không lớn được quy hoạch xây nhà 3 tầng và một sân thượng.

 


Hai phòng ngủ đơn có thể bố trí cùng trục đứng phía sau với diện tích vừa phải. Bố trí mỗi tầng sẽ chỉ có một nhà vệ sinh chung tiết kiệm diện tích và chi phí. Cầu thang sẽ được đẩy lùi về phía sau giúp cho phòng khách rộng hơn, đồng thời tỷ lệ nhà cũng sẽ cân đối gọn gàng đẹp hơn.

 

 

 Nên để ô thoáng phía sau và giữa nhà nhằm bảo đảm thông gió tốt và ánh sáng chan hòa khắp nhà. 

 

 

Thiết kế nhà ống hiện đại các phòng khi hoàn thiện ngôi nhà như sau:

 

 

Phòng khách được thiết kế phù hợp với diện tích ngôi nhà. Kết hợp gam màu tương phản tối sáng tạo cho căn phòng thêm sang trọng với việc kết hợp thảm trải hiện đại làm căn phòng ấm cúng sạch đẹp trên tường bầy trí khung ảnh. Với những khung cửa sửa dụng nhôm kinh hiện đại lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thoáng mát.

 

 

Phần cầu thang sử dụng vật liêu kính sáng với kết hợp câu xanh bể cá tạo phong cảnh sơn thủy. Phần bếp được thiết kế kênh lên so với phòng khách.

 

 

 

Thiết kế nhà ống 4 tầng sang trọng, với tông màu trắng làm chủ đạo làm cho căn phòng sang trọng đẳng cấp điều này cũng cho thấy gia chủ là người rất tinh tế và sạch sẽ. khu bếp được bày trí cây xanh cho căn phòng thêm tươi đẹp.

 

 

 

 

Nội thất các phòng ngủ được thiết kế rất đơn giản với khung của lớn lấy ánh sáng cho căn phòng. Giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Các phòng ngủ đều được bố trí tựa như nhau về nội thất cũng dùng thảm trải và kết hợp các gam mà tương phản để làm nổi bật căn phòng.

 

 

Nhà tắm đơn giản sang trọng có thể nói toàn bộ nội thất trong ngôi nhà này đều dùng gam màu trắng là chủ yếu cho thấy gia chủ rất sạch sẽ và giản dị.
                                                                                                                                                                                                                                        Theo nguồn tin internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356