Ngôi nhà ngập chocolate dành cho 4 người ở

ArtHanoi - Chocolate không chỉ là một món ăn ngọt ngào và đầy hấp dẫn. Không những thế bạn có thể ở trong ngôi nhà đẹp được làm hoàn toàn từ chocolate này, từ sàn đến tường đến cả mái nhà ,gần như cả thiết kế nội thất trong nhà cũng được làm từ chocolate. Ngôi nhà này nằm cách thủ đô Paris khoảng 30 phút bạn đều có thể đi xe đến ngôi nhà này chocolate này được.

Theo Mirror và Homecrux, ngôi nhà nằm ở xã Sèvres, vùng ngoại ô Paris, Pháp, dựng theo phong cách nhà vùng quê châu Âu là tác phẩm của ông Jean-Luc Decluzeau, một nghệ nhân điêu khắc chocolate người Pháp.

Tự tay ông Jean-Luc Decluzeau đã thiết kế mẫu nhà đẹp bằng chocolate và thi công ngôi nhà đặc biệt, rộng 18m2, xây một tầng này.

Ngôi nhà chocolate nằm trong khuôn viên của một ngôi nhà kính, nhờ thế chocolate luôn ở trong nhiệt độ thích hợp, để kết cấu cũng như các thiết kế nội thất trong nhà không bị thay đổi.

Từ tường bao quanh đến mái nhà, từ tủ tới kệ, phần lớn các đồ nội thất trong nhà đều làm bằng chocolate ăn được 100%.

Khung cửa sổ làm bằng chocolate trông không khác gì cửa gỗ.

Một số món đồ trang trí trong nhà làm bằng chocolate đen, một số làm bằng chocolate trắng.

Trong ngôi nhà đẹp, chỉ có riêng chiếc giường là không được làm từ chocolate.

Sau khi xây xong nhà, ông Jean-Luc Decluzeau quyết định cho khách đến thuê để trải nghiệm cuộc sống trong chocolate. Giá thuê một đêm là 50 euro (gần 1,4 triệu). Ngôi nhà có thể chứa tối đa 4 khách trong cùng một thời điểm.
Tác giả của công trình - nghệ nhân Jean-Luc Decluzeau, một bậc thầy trong việc sản xuất các loại sôcôla chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có cơ hội được thực hiện một công trình cỡ lớn như thế này từ sôcôla. Cùng với các bên hợp tác, tôi đã rất phấn khích triển khai dự án bằng chính niềm đam mê của mình dành cho sôcôla. Tôi hy vọng các vị khách sẽ tận hưởng cơ hội được thưởng thức những khoảng thời gian ngọt ngào và độc đáo khi lưu lại nơi này”.

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356