Ngôi nhà Hàn với không gian mở

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế ngôi nhà đẹp ở Hà Quốc với phong cách hiện đại mọi căn phòng đều không có vách ngăn. Gia đình ở Naju (Hàn Quốc) có bốn người gồm người bố trầm tính nhưng có sức thu hút đặc biệt, người mẹ vui vẻ và hai bé (một trai, một gái) luôn chạy nhảy. Trước đây, họ sống trong một căn hộ ở thủ đô Seoul nhưng chuyển về nơi ở mới do sự thay đổi công việc của bố.


Ngôi nhà ngoại ô không chia phòng vẫn đủ chức năng. Ngôi nhà ở miền quê Hàn Quốc nên không cần hàng rào cao, có thể mở cửa sổ mọi phía, sân vườn có lắp cầu trượt cho các bé. Kiến trúc sư đã gợi ý thiết kế một ngôi nhà mang phong cách khác biệt nhưng vẫn hài hòa với khu vực đồng quê xung quanh. Công trình có ngoại thất mang tông màu trầm với điểm nhấn là các chi tiết như cửa, đường ống nước màu vàng, cây xanh, cầu trượt màu xanh, đỏ... 

Ngôi nhà đẹp khiến mọi người ai cũng thấy thú vị về vẻ ngoài và thiết kế của nó. Thuận lợi lớn của nhà là nằm ở vùng ngoại ô an ninh tốt và thông thoáng cả mặt trước, sau. Bởi vậy, chủ nhà không cần làm hàng rào cao, có thể mở cửa sổ ra bốn phía.

Chủ nhà muốn ngôi nhà thực sự là không gian được liên thông toàn bộ bởi vậy trong nhà hầu như không có cửa đóng mở giữa các phòng. Tạo không gian mở cho ngôi nhà luôn thông thoáng và sang trọng rộng đẹp theo phong cách mới hiện đại.

Thiết kế nội thất cho căn phòng với sàn gỗ tạo vẻ ấm cúng cho ngôi nhà với những cánh của kính to làm cho căn phòng luôn sáng và thông thoáng theo phong cách hiện đại.

Ngoài ra, cả trong và ngoài nhà đều phải có nhiều chỗ cho hai em bé vui chơi. Phòng khách có sofa được xếp gọn sát tường để dành chỗ chạy nhảy, nằm ngồi cho các bé. Với không gian mở gia chủ có thể quan sát các bé một cách thuận tiện vừa có thể làm được những việc khác.

Xung quanh là những tủ lớn chứa sách đủ loại cho cả gia đình. Đây là chỗ các thành viên cùng đọc sách, vẽ tranh...Tạo một không gian đầm ấm, không gian gắn kết tình yêu thương của mọi người với nhau.
Bố mẹ tạo ra nhiều hốc nhỏ, bậc thang lên xuống vừa để phân chia không gian vừa giúp con có chỗ chơi trốn tìm.

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ rất đơn giản nhưng mọi thứ được bài trí ngăn nắp và thuận tiện, phòng ngủ đơn giản với những chiếc giường và sàn gỗ tạo cho căn phòng luôn ấm cúng với những ô cửa to càng làm cho căn phòng luôn mát mẽ và sang trọng..Dù hai bé vẫn thường xuyên ngủ cùng cha mẹ nhưng gia đình đã làm đủ 3 phòng ngủ với hai phòng trên tầng cho con khi khôn lớn. 

Ngôi nhà có rất nhiều cửa sổ với lượng đồ đạc tối thiểu kê sát vào tường. Các bé có thể cất gọn đồ chơi, sách báo vào các tủ kệ thấp. 


Chúng tôi nhận thiết kế thi công các công trình trọn gói nhà ở các khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc...Hotline: 0913038356
 

Theo nguồn tin từ vnexpress.net

0913 038 356