Thiết kế nhà ống đẹp như Resort ở Nha Trang


Thiết kế đẹp - Giới thiêu bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp như Resort ở Nha Trang. Miếng đất có diện tích 150m2 được xây lùi vào 36m2 để tạo không gian phía trước làm quang cảnh. Là một công trình nhà ống vừa để ở, vừa tích hợp văn phòng làm việc - ngôi nhà ở Nha Trang

Khác biệt hoàn toàn với dãy nhà phố xung quanh bằng thiết kế mới mẻ, xanh tươi. Rèm cây xanh rủ, những khung cửa gỗ và mái hiên rộng khiến người xem vô cùng thích thú.

Thiết kế ngôi nhà ống kiểu cách tân nhìn vào ai cũng ngỡ như Resort đẹp với cây xanh khắp nơi trong không gian bao quanh bên trông và bên ngoài ngôi nhà. Ngôi nhà vừa để ở vừa kết hợp cho thuê văn phòng kiếm thêm thu nhập cho gia chủ.

 

 

Rèm cây xanh rủ, những khung cửa gỗ và mái hiên rộng khiến người người xem vô cùng thích thú về kiểu kiến trúc cách tân này. Tầng trệt dành riêng cho việc kinh doanh với các phòng làm việc, sảnh KCS, kho chuyên dụng... Không gian sống được bố trí ở các tầng còn lại, nơi con người có thể giao hòa cùng thiên nhiên. Kts dùng gỗ làm nguyên liệu chính tạo nên điểm nhấn cho căn phòng 

 

 

Mái hiên nhà nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài gây ấn tượng với những vật liệu gỗ. Cây xanh được bày trí ở khắp mọi nơi làm cho con người hòa hợp với thiên nhiên. Cũng là nơi thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

Mái hiên nhà nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài gây ấn tượng với những vật liệu gỗ. Hồ nước màu xanh rêu nằm trong khuôn viên giếng trời giữa nhà lấp lánh ánh nắng phản quang lên mảng tường đá, lên mái hiên trần gỗ phòng khách và phòng ăn hai bên. Các không gian trong nhà liên thông theo một trục xuyên suốt, hướng mở ra thiên nhiên, cây xanh, khí trời.

 

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại có 3 phòng ngủ, mỗi phòng như một ngôi nhà nhỏ với 2 mặt là 2 dãy cửa sổ, song gỗ mở ra đón lấy ánh sáng và bóng nắng đổ lên những khóm cây xanh mát. Từ mỗi phòng ngủ, có thể quan sát được các phòng khác, các không gian chung bên ngoài. Rèm cây xanh bên ngoài có chức năng như một lớp rèm che đầy ý nhị, vừa đẹp lại như tấm chăn ánh nắng cho ngôi nhà, ngôi nhà như được bao phủ màu xanh mát.
Nội thất phòng ngủ đẹp cũng đơn giản dùng sàn gỗ, tường sơn màu nhẹ kết hợp với rèm và giếng trời cho căn phòng luôn ấm cúng và sang trọng.

 

 

Thiết kế mỗi phòng tắm là một cảm nhận hướng mở về thiên nhiên. Những ô kính lớn lấy ánh sáng cho căn phòng luôn khô thoáng và mát mẽ. Cây xanh được bố trí khắp nơi.

 

 

Cây xanh bầy trí khắp nơi đây có thể nói là ngôi nhà xanh đẹp và rất sang trọng khiến người xem bị mê mẫn.

 

 

Thiết kế nhà ống xanh mát với hệ thống những mảng cây xanh, rèm dây leo... len lỏi khắp các không gian mở, ở trước nhà, giữa nhà, sau nhà...Sân thượng là nơi mỗi sáng sớm hay chiều muộn, gia chủ có thể thả tâm hồn trên những tán lộc vừng, mai rừng, giàn sử quân tử hay những bụi hồng leo. Nơi giảm strees sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là nơi không gian riêng tư của gia chủ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Theo nguồn tin internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356