Thiết kế nhà đẹp phù hợp không khí ngột ngạt ở Hà Nội

Thiết kế đẹp - Hà Nội đang bị ô nhiếm nặng, không khí ngột ngạt, đô thị bị bê tông hóa, nhất là ở các quận mới, tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà được thiết kế khoa học, sáng tạo, được báo ngoại tấm tắc khen. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn độc giả các mẫu nhà hiện đại nhiều cây xanh thích nghi với không khí ngột ngạt ở Hà Nội.

Thiết kế nhà đẹp căn 178 m2  ở quận Hoàng Mai, Hà nội. Do địa thế thấp, mảnh đất này thường bị ngập nước trong mùa mưa. Các kiến trúc sư đã nâng cao tầng trệt để giải quyết vấn đề này. Điểm yếu của mảnh đất hình thang đã được xử lý bằng cách tận dụng các khoảng trống để trồng thêm cây xanh, tạo môi trường sống trong lành.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại có mặt chính hướng đông nên các kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này tạo ra một không gian đón nắng lớn từ mặt trước. Phần lớn các không gian sinh hoạt chính đều có 2 mặt, 1 mặt được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, một mặt là các mảng xanh. Giếng trời lớn ở trung tâm ngôi nhà được trồng rất nhiều cây xanh. Các phòng chức năng được bố trí xung quanh đó.
Nhà đông người, vì thế, nơi đây không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là nơi gắn kết các thành viên. Các gam màu trong thiết kế nhà đẹp đều là thiên nhiên cây xanh thay vì nhân tạo giúp mọi người có một không gian xanh, trong lành, thoáng đãng. Cũng nhờ dây leo tạo thành một bức rèm che hờ hững, giúp ngôi nhà trở nên bắt mắt hơn. 


 
Hệ thống thông gió từ ngoài vào trong, kết hợp với cửa kính linh hoạt giúp giảm nóng mùa hè, kín gió mùa đông, tiết kiệm năng lượng tối ưu. Khu vườn xanh mát trên tầng thượng giúp lọc bụi, tiếng ồn, đồng thời cung cấp nguồn rau sạch dồi dào cho cả gia đình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp có nền cao và nhiều cây ở mặt tiền. Giếng trời và cây xanh được xem như là trung tâm. Phòng khách nhiều ánh sáng và gần gũi thiên nhiên.

Góc làm việc lý tưởng nhờ nhiều ánh sáng, cửa kính lớn giúp không gian nhà thêm thông thoáng và giúp gia chủ gần gũi hơn với thiên nhiên bên ngoài.

Phòng ăn cũng khá thơ mộng như ngoài trời. Không khí trong lành kết hợp ăn uống thì còn gi tuyệt vời bằng. Ánh sáng từ giếng trời chiếu xuống làm phòng  ăn không cần bật điện cũng sáng bừng vào ban ngày.

Không gian phòng ngủ trong thiết kế nhà đẹp khá rộng rãi, kết hợp nội thất gỗ ấm áp và sang trọng. Màu sắc tao nhã, Ánh sáng từ thiên nhiên.

Khu vệ sinh sạch sẽ, hiện đại.

phần sân thượng trong mẫu thiết kế nhà đẹp được gia chủ dành làm vườn trồng rau, phục vụ sản phẩm rau sạch cho cả gia đình sinh hoạt. 

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc..Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.


Theo nguồn Tienphong
  

0913 038 356