Ngôi biệt thự 2 tầng có bể bơi ở trên

Arthanoi - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế ngôi nhà đẹp có bể bơi ở Mexico,  nằm trong cụm nhà ven bãi biển Puerto Escondido của Mexico. Một số ngôi nhà phía trước chắn tầm nhìn ra biển của ngôi biệt thự này. Bởi vậy, KTS Alfonso Quinones quyết định công trình phải có thiết kế khác hoàn toàn so với các ngôi nhà trong quy hoạch. Bể bơi, khu vực sinh hoạt chung được bố trí ở tầng 2 để mọi người có thể ngắm nhìn khung cảnh biển.


Ngôi biệt thự đẹp được thiết kế đơn giản với phong cách khác lại nhằm thỏa mãn nhu cầu của gia chủ. Mong muốn của chủ nhà vừa bơi lội, tắm nắng vừa có thể ngắm nhìn biển. Ngôi nhà nhiều nắng gió chàng giảng viên đại học tặng vợ sắp cưới của mình.

Thiết kế cầu thang bên trong còn có cả lối cầu thang phụ bên ngoài dẫn lên bể bơi của ngôi biệt thự này. Bene ngoài ngôi nhà được trang trí bởi nhưng cây và những cành gỗ tạo cảm giác như đang trong xa mặc đầy nắng gió có một bể bơi thật thú vị.

Ngôi nhà sử dụng lam gỗ để đảm bảo kín đáo, chống nóng nhưng vẫn cho ánh sáng và gió lọt qua. Với thiết kế độc đáo này tạo cho ngôi nhà luôn thoáng mát mặc dù thời tiết nắng nóng đến đâu. Ngôi nhà có thiết kế hình chữ L để tạo ra nhiều mặt thoáng cho không gian sống. Khuôn viên ngôi nhà được trồng các loại cây xương rồng, cọ phù hợp với môi trường đầy nắng gió này...

Với thiết kế mái nhà lợp bằng lá cây cọ làm mát cho ngôi biệt thự 2 tầng này, rất đẹp như những Resort vậy. Với thiết kế đơn giản như những bộ bàn ghế gỗ được tạo ra từ những gôc cây hay từ những phiến đá rất thô sơ mà mộc mạc. Tầng trên là không gian liên thông của phòng khách, bàn ăn, bếp được phân chia tương đối nhờ vị trí của các cột.Mái nhà làm theo kiểu truyền thống của vùng với các lớp lá cọ khô phủ trên hệ thống khung gỗ. Cách thức này giúp cho việc thông gió thuận lợi hơn.

Thiết kế nội thất các phòng rất đơn giản và sang trọng. Ngôi biệt thự có 3 phòng ngủ được bố trí ở tầng 1 với tông màu sáng. Bức vách lam vừa giúp phòng kín đáo, thông gió vừa là yếu tố trang trí nhẹ nhàng. Một mảng gạch lỗ làm bằng tay giúp phần tường trắng thu hút hơn.

Gia chủ ở đây đã rất tinh ý bằng cách đổ cát trồng cây xung quanh nhà tạo cảm giác cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và gần gũi với biển hơn.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các công trình trọn gói nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc....Hotline: 0913038356


Theo nguồn tin từ vnexpress.net

0913 038 356