Ngắm nhìn mẫu biệt thự đẹp tân cổ kết hợp hiện đại

Một mẫu biệt thự đẹp là sự kết hợp giữa 2 kiến trúc thiết kế từ tân cổ và hiện đại cho 1 gia đình khá trẻ. Trên diện tích không hề nhỏ, gia chủ quyết định xây nhà 2 tầng có sân vườn đầy thú vị. Mời các bạn tham khảo chi tiết dưới bài viết này nhé.

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2 tầng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp với phong cách thiết kế nhà tân cổ pha hiện đại, các không gian thiết kế bên trong và bên ngoài khá hài hòa. Một mẫu nhà cơ bản khá đẹp cho những gia đình trẻ tuổi, 2 vợ chồng yêu thích 2 phong cách khác nhau.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng theo 2 phòng cách khác nhau

- Không gian nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

- Thiết kế nội thất cầu thang

Nội thất cầu thang

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất giường ngủ

Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất nhà đẹp theo phong cách tối giản hiện đại, về cơ bản mặt tiền theo phong cách tân cổ thì nội thất lại có phần xuất hiện của hiện đại, giúp các không gian trong nhà và phần thiết kế thêm thú vị hơn. Tuy nhiên điểm trừ ở đây là nội thất phần không gian phòng khách, bộ bàn ghế phòng khách gia chủ lựa chọn cho phòng khách của gia đình quá tô và thô, cứng nhắc, ở đây gia đình nên lựa chọn 1 bộ bàn ghế khác thì có lẽ sẽ đẹp hơn và phù hợp hơn với mặt tiền của nó. Tuy nhiên ở đây gia chủ lại thích kiểu này cũng không sao, mọi mẫu nhà hay phần nội thất thiết kế lên đều nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của các gia chủ là chính.

Thiết kế biệt thự tân cổ pha hiện đại với cách thiết kế nội thất xuyên suốt trong mẫu nhà này không có gì để nói, đa phần đều từ nội thất gỗ là nội thất chính. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà kiểu như này thì đây cũng được coi là 1 một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo. Hoặc bạn có thể tìm cho mình một đơn vị uy tin tư vấn thiết kế - thi công trọn gói mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác để tránh tiền mất tật mang.

Nguồn St ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356